Lý do nên đầu tư vào các dự án của Keppel Land

Lý do nên đầu tư vào các dự án của Keppel Land

Căn hộ chung cư hạng sang Centana Thủ Thiêm cho thuê – tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai
5 ĐIỀU TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA CĂN HỘ HADO CENTROSA GARDEN
Bloomberg đánh giá cao triển vọng kinh tế Việt Nam sau Đại hội XII

Keppel Land đang dần trở thành một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu của Việt Nam nói riêng và của cả thị trường Châu Á nói chung, với số tài sản được vốn hóa lên đến 14 tỷ USD các dự án bất động sản mà chủ đầu tư này mang đến cho thị trường cực kỳ chất lượng.

Hiện nay đang triển khai một số dự án Keppel Land quy mô lớn vì thế khách hàng đang có một số thắc mắc về Keppel. Vậy nên hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất để giải thích được lý do vì sao khách hàng có thể tin tưởng được chủ đầu tư này.

keppel land

Lý do nên đầu tư vào các dự án của Keppel Land

Là một chủ đầu tư nước ngoài, tập đoàn Keppel Land không những có được một nguồn vốn khổng lồ mà còn sở hữu được một hệ thống nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo nhất. Vì thế các dự án Keppel Land luôn mang đến cho thị trường một làn gió mới, đây đều là những thiết kế mới lạ và độc đáo nhất.

Các căn hộ Keppel Land đều hầu như nhận được những phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng, các nhà đầu tư và các chuyên gia bất động sản hàng đầu trên thế giới về tất cả các khía cạnh.

Theo như đánh giá của khách hàng, các dự án của chủ đầu tư Keppel Land đều luôn được bàn giao đúng theo như tiến độ cam kết ban đầu. Không chỉ thế, chất lượng cực kỳ tốt vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng.

Các căn hộ Keppel Land đều được thiết kế với những nét hiện đại và tinh tế nhất để có thể mang đến một nơi sống rộng rãi nhưng vẫn cực kỳ sang trọng. Không chủ thế, tập đoàn Keppel Land còn trang bị đầy đủ các hệ thống tiện ích để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng đáp ứng những nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày của mình.

Ngoài ra, chủ đầu tư Keppel Land còn mang đến cho khách hàng những phương thức thanh toán cực kỳ ưu đãi, thời hạn thanh toán sẽ được trải dài đồng thời khách hàng chỉ cần phải thanh toán 50% giá trị căn hộ tại thời điểm nhận nhà. Với các phương thức thanh toán này, khách hàng sẽ có thể dễ dàng để có thể sở hữu cho mình một nơi sống lý tưởng và những kênh sinh lời hiệu quả nhất.

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land được chia sẻ tại video:

Một số dự án Keppel Land đang được triển khai

Dự án đầu tiên chính là Empire City, dự án này được đầu tư bởi sự tiến hợp với Keppel Land và tập đoàn Tiến Phước. Với số vốn đầu tư lên đến 1.2 tỷ USD, dự án này sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm bất động sản đẳng cấp nhất.

Dự án Keppel Land này quy mô khoảng 14.6 hecta mang đến cho thị trường khoảng 3.787 căn hộ với nhiều mô hình để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Dự án thứ 2 là Saigon Sports City, dự án Keppel Land Quận 2 này có quy mô cực kỳ rộng lớn với khoảng 64 hecta. Đây là một dự án bất động sản độc đáo với sự xuất hiện của một khu thể thao phức hợp theo tiêu chuẩn Olympic, sẽ mang đến một nơi sống hoàn toàn mới cho quý khách hàng.

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể nhìn nhận một cách khách quan hơn về chủ đầu tư Keppel Land để từ đó có thể đưa ra được những quyết định một cách chính xác nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0