Lý do nào khách hàng nên sở hữu dự án Quận 8?

Lý do nào khách hàng nên sở hữu dự án Quận 8?

Bình tích áp varem 300l 10bar và điểm nổi bật của bình tích áp Varem
Chính quyền lúng túng cấp giấy tờ đất
Park Riverside MIK hãy cùng cảm nhận cuộc sống

Căn hộ Quận 8 tuy không nằm trong khu vực trọng điểm của thị trường như Quận 1, Quận 2, Quận 7 những chung cư này có nhiều tiện ích công cộng cũng như là phù hợp nhất với chi phí của khách hàng trong thời điểm hiện tại.

Với mục tiêu nhắm vào các khách hàng trẻ, sinh viên mới ra trường đang đi làm tại các khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 7, nhóm chuyên gia SaleReal sẽ đưa ra những ý kiến trực quan nhất về những thế mạnh và những lợi ích nếu bạn bán chung cư Quận 8. Hy vọng bài viết về dự án Quận 8 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

Chi tiết thông tin căn hộ Quận 8 được chia sẻ tại video dưới đây:

Lý do nào khách hàng nên sở hữu dự án Quận 8?

Căn hộ Quận 8 là dự án có giá bán tốt nhất trong thị trường hiện nay. Với mức giá rơi vào khoảng từ 26-32 triệu/m2, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ cho riêng mình.

Đối tượng hướng đến là những khách hàng trẻ, thu nhập tài chính vừa phải đang làm việc tại trung tâm thành phố. Nếu bạn đang làm việc tại Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 6 hay Quận 7 và với mức lương trung bình thì căn hộ Quận 8 là một lựa chọn tốt để sở hữu một căn hộ.

ket noi giao thong tai du an quan 8

Tiện ích, dịch vụ công cộng tuy không cao cấp nhưng khá đầy đủ và có sẵn từ lâu.

Tiềm năng về hệ thống giao thông: chung cư Quận 8 nằm trong tuyến giao thông trọng điểm của thành phố.

Theo quy hoạch, vào năm 2020, dự án cầu Bình Tiên được xây dựng để giải quyết vấn đề kẹt xe trong tuyến giao thông trọng điểm nối Quận 8 và Quận 6. Kênh Đôi sẽ được cải tạo lại và xây dựng 20m bờ kè dọc bờ kênh nhằm cải tạo mỹ quan đô thị tại khu vực Quận 8.

Dự án Quận 8 đặc biệt nằm trong tuyến giao thông Metro 3A được đi từ Bến Thành đến Tân Kiên. Tuyến Metro là một trong phương thức giao thông quan trọng, chủ yếu trong tương lai để di chuyển.

Danh sách chung cư Quận 8 nổi bật

Sau đây SaleReal sẽ tổng hợp các chung cư Quận 8 nổi bật đã hoàn thiện để khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn cho mình một căn hộ rẻ, phù hợp với khả năng.

diamond lotus riverside

Diamond Lotus Riverside: là khu chung cư trong dự án Quận 8 tọa lạc tại 49C Lê Quang Kim, Phường 8, Quận 8. Đơn vị đầu tư là công ty Phúc Khang, căn hộ được bán với giá bán vào khoảng 39-50 triệu/m2. Giá thuê căn hộ hiện tại vào khoảng 11-17 triệu/tháng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu chung cư không những có view sông mà còn có cả hồ bơi và các dịch vụ tiện ích khác.

Chánh Hưng-Giai Việt: khu chung cư nằm ở 854 Tạ Quang Bửu, Quận 8 thuộc chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai. Căn hộ đang được mở bán và cho thuê với mức giá bán vào khoảng 26-31 triệu/m2 và giá cho thuê hiện tại vào khoảng từ 9-15 triệu/tháng cho khách hàng có nhu cầu thuê ở.

Heaven Riverview : là khu chung cư với 2 tòa nhà tọa lạc tại 176 đường Phạm Đức Sơn, Quận 8 với chủ đầu tư là công ty Nhà An Phúc. Phía trước chung cư là công viên, khách hàng có thể sinh hoạt, giải trí hay tập thể dục. Giá bán hiện tại vào khoảng 24-30 triệu/m2 và giá cho thuê vào khoảng 5.5-7 triệu/tháng.

Central Premium: đây là khu chung cư thuộc công ty Quốc Cường Gia Lai tọa lạc tại 856 Tạ Quang Bửu, Quận 8. Đây là chung cư lớn với nhiều tiện ích như công viên, hồ bơi, sân tennis. Giá bán căn hộ vào khoảng 40 triệu/m2, ngoài ra dự án còn có officetel với giá bán khoảng 41-46 triệu/m2.

Bên cạnh đó còn có các chung cư thuộc dự án căn hộ Quận 8 khác đang trong quá trình hoàn thiện và rao bán như Hado Green Lane, Topaz City, Tara Residences, The Pegasuite.

Nhìn chung, chỉ với chi phí khoảng từ 26-50 triệu/m2, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ hoàn thiện cho mình.

Đây là tất cả những chia sẻ của nhóm SaleReal gửi đến khách hàng tham khảo và lựa chọn về căn hộ Quận 8.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0