Lúc nào Sunwah Pearl được mở bán chính thức?

Condotel AB Central Square và những đánh giá tổng quát
Diễn biến tiêu cực từ Trung Quốc gây hiệu ứng bán tháo ở Việt Nam
Báo Anh: Việt Nam là thị trường hàng không đầy hấp dẫn với ANA

Bởi vì luôn luôn nhận được sự quan tâm từ nhà đầu tư và các quý khách hàng thế nên toàn bộ thông tin về Sunwah Pearl thường hay được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất. Trong thời gian này thì chắc rằng vấn đề mà mọi người lưu tâm nhiều nhất đến dự án http://www.nhatpham.net/ đó chính là thời điểm mở bán chính thức của căn hộ Sunwah Pearl, cùng với đó là giá bán của những căn hộ trong dự án vô cùng hoành tráng, sang trọng, thu hút được khá nhiều quý khách này.

Không chỉ lợi thế rất lớn về vị trí , cơ sở hạ tầng . Dự án nhà phố River Park còn mang tới sự đảm bảo vững chắc về chất lượng công trình với giá trị tốt nhất cho khách hàng từ nhà thầu Hòa Bình. Click here để biết thêm thông tin về dự án River Park Quận 9

Jamila là Dự án mang vị trí giao thông tiện lợi, tiện dụng kết nối đến trọng tâm quận một, huyện hai, huyện 7 và vùng lân cận chỉ trong vài phút chuyển động. http://duannhakhangdien.com/ 1 trang web cập nhật mới nhất, chi tiết nhất về dự án jamila

Park Riverside là Dự án được xây dựng mang tổng diện tích khu nhà ở là 17,7 ha sở hữu 544 khu vi la và nhà xã liền kề cao cấp. Vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về Công trình nhà phố Park Riverside

Tong quan sun wah pearl

Theo như tin tức mới nhất với các đại lý phân phối chính thức của Sunwah Pearl, giá cả bán Sunwah Pearl sẽ dao động trong mức từ 2100 USD/m2 tới 2500 USD/m2, tương đương với từ 48 triệu đồng đến 57 triệu đồng trên 1 đơn vị mét vuông (Để ý: mức giá cả trên sẽ chưa bao gồm 10% VAT và 2% kinh phí bảo dưỡng). Đây là mức giá thành khá cao so với kỳ vọng của những nhà đầu tư, tuy vậy nhìn vào tổng quát, chúng ta có khả năng thấy được mức giá cả này hoàn toàn phù hợp lúc so sánh với các công trình trong khu vực. Với điểm mạnh về vị trí và view nhìn, Sunwah Pearl được dự đoán sẽ tăng giá cả cao trong thời gian tới.

Tính đến thời gian hiện tại thì nhà đầu tư Sunwah Group chưa thông báo mức giá chính thức của chung cư cao cấp Sunwah Pearl. Tuy nhiên, theo như cam kết, tập đoàn này sẽ cố gắng công bố tin tức này sớm nhất có thể, chi tiết giá thành bán công trình sẽ được chốt lại vào cuối tháng 04/2017 để chuẩn bị cho đợt mở bán thứ nhất của hai2 Tòa B2 và B3 căn hộ cao cấp Sunwah Pearl.

Với diện tích từ 51- 53m2, căn hộ 1 phòng ngủ dự án Sunwah Pearl luôn nằm ở những vị thế đẹp của tổng thể dự án, cũng chính vì thế nên giá bán căn hộ một phòng ngủ này cũng có mức giá khá cao hơn so với những căn 2 và 3 phòng ngủ tại dự án. Trung bình căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có mức giá từ 117.300 – 121.900 USD/căn ⇒ 2,6 – 2,8 tỷ/căn. Căn hộ hai phòng ngủ sẽ có mức giá thành từ 223.100 – 241.500 USD/căn ⇒ 5,0 – 5,5 tỷ/căn. Đây là mức giá cả khá cao bởi căn 2 phòng ở đây có S khá lớn so với các căn hộ cao cấp khác, hãy suy xét điều này trước khi chọn lựa căn 2 phòng ngủ bạn nhé. Còn giá cả bán căn hộ ba phòng ngủ Sunwah Pearl giao động từ: 280.000 – 325.000 USD/căn ⇒ từ: 6,3 – 7,41 tỷ/căn. Đây là mức giá cả khá cao nhưng đúng giá trị với căn 3 phòng ngủ mang đến.

Sau khi chốt giá thành bán dự án Sunwah Pearl, đợt mở bán thứ nhất sẽ được thông báo chính thức đến các quý khách đã tham gia giữ chỗ. Theo như dự kiến, sớm nhất sẽ mở bán dự án vào cuối tháng 04/2017 hay đầu tháng 05/2017. Khách hàng phải theo dõi trên website chính thức của Sunwah Pearl để có được những tin tức chuẩn xác nhất về thời gian mở bán của dự án và mau tay đặt ngay 1 căn hộ tốt nhất, phù hợp nhất với ý thích và điều kiện tài chính của mình để sống cùng người thân trong nhà hoặc đầu tư sinh lợi nhuận cho mình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0