Lợi thế chỉ riêng dự án Laimian City Quận 2 mới có

Lợi thế chỉ riêng dự án Laimian City Quận 2 mới có

Vị trí căn hộ Laimian City Quận 2
Thiết kế không gian nội thất Thẩm Mỹ Viện
Dự án đất nền Thắng Lợi Riverside Market Bến Lức giao thông thuận lợi vị trí tốt

Giới thiệu đến thị trường Quận 2 chung cư cao cấp Laimian City (tên cũ là Raemian city), HDTC đang thật sự làm khuynh đảo và sôi nổi hơn thị trường bất động sản khu vực này. Chung cư An Phú An Khánh mới nhanh chóng trở thành căn hộ lý tưởng mà nhiều gia đình mong muốn được sở hữu. Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của siêu dự án mới đường Lương Định Của này. Tại đây có những lợi thế mà chỉ riêng chung cư HDTC mới có. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo thêm tại bài viết này.

Laimian City là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Laimian City được đầu tư bởi HDTC. Đây là công ty có 100% vốn từ Nhà nước nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, tính pháp lý đảm bảo của công trình.

HDTC đã xây dựng rất thành công nhiều dự án trước đó. Hầu hết các chung cư được đầu tư bởi đơn vị đều được thị trường đón nhận, giới chuyên gia đánh giá cao và các gia đình hài lòng. Chưa kể các dự án thực hiện bởi đơn vị này đều có giá trị gia tăng theo thời gian, nhờ vậy mà luôn đem đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.  Trần Đình Hiếu blog trong bài viết tại tran dinh hieu phân tích căn hộ cao cấp quận 2 Laimian City ngoài là nơi phù hợp để chọn sinh sống lâu dài thì cũng là sản phẩm mà nhà đầu tư nên cân nhắc để đầu tư vào.

Giá Laimian City quận 2 được kỳ vọng sẽ rất tốt

Dự đoán giá bán chung cư HDTC tại đường Lương Định Của sẽ khoảng từ 35 đến 40 triệu đồng/m2 diện tích.

Tương quan giá bán giữa dự án này với thị trường là không có sự chênh lệch nhiều. Thậm chí nếu đây thực sự là con số cuối cùng thì nhiều khả năng căn hộ Quận 2 là công trình có giá bán tốt nhất thị trường căn hộ cao cấp thành phố Hồ Chí Minh.

Cộng đồng cùng sinh sống tại Laimian City văn minh, tân tiến

Hiện tại, khu vực mà dự án HDTC đang xây dựng là nơi mà rất nhiều các khu đô thị khác cũng đã hình thành. Hầu hết đều là các dự án cao cấp quy tụ các đối tượng khách hàng là doanh nhân, tầng lớp thượng lưu, trí thức. Nhờ vậy mà cộng đồng khu vực này đã rất văn minh và hiện đại. Trong tương lai sau khi hoàn thiện thi công và cư dân dọn về sinh sống dự án đường Lương Định Của cũng sẽ là một trong những thành viên cùng góp phần kiến tạo không gian sống, cộng đồng chất lượng tại khu vực này. Nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng của dự án cũng sẽ là những con người năng động, có tư duy tốt và đặc biệt có một lối sống rất văn minh và tiên tiến.

raemian city tien ich dang cap

Vị trí tiềm năng tạo giá trị lớn cho dự án Laimian City HDTC

Đường Lương Định Của là nơi mà công trình mới của HDTC được xây dựng. Đường này là tuyến giao thông quan trọng của khu vực. Lợi thế chiều dài giúp con đường kết nối được nhiều khu vực khác nhau tạo thành mạng lưới giao thông linh hoạt và chiến lược bậc nhất khu Đông Sài Gòn.

Ngoài xây dựng tại đường trọng điểm thì vị trí này còn giáp với 3 tuyến đường khác góp phần nâng cao giá trị dự án, tạo nên những tiềm năng to lớn.

Với những lợi thế kể trên, chung cư mới Quận 2 Laimian City được dự đoán sẽ làm nên một thế giới thu nhỏ với đầy đủ tiện ích, giúp cư dân sinh sống tận hưởng được mọi điều tuyệt vời nhất.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0