L’Aurora Nhà phố cao cấp an ninh khép kín view thông thoáng

Chú trọng chất lượng tăng trưởng, bảo đảm phát triển bền vững
Báo Anh: Việt Nam là thị trường hàng không đầy hấp dẫn với ANA
Chi phí lắp đặt thi công hệ thống điện nhà xưởng hàng đầu

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang có dấu hiệu đi lên. Thì L’Aurora Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh của các dự án nhà phố cao cấp cùng vị trí và phân khúc. Vậy có nguyên do nào khiến Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora lại được quý khách phân tích cao đến bởi vậy ?

L’Aurora

dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora xã Bình Kiến

Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora Tuy Hòa an ninh khép kín

dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora xã Bình Kiến là thương hiệu nhà ở đẳng cấp của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate). Các dự án nhà phố cao cấp mang thương hiệu Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) được định vị. Sẽ trở thành những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi tọa lạc tại đắc địa. Vị trí nằm ngay trung tâm nhất Tp. Tuy Hòa. Liên kết với các con đường huyết mạch đường Độc Lập sẽ cung cấp toàn bộ nhu cầu kể cả các quý khách khó tính nhất với những nhân tố tuyệt vời trên. Vì vậy khả năng sinh lợi ở L’Aurora Tuy Hòa là rất cao.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 47.000 m2 L’Aurora Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) gồm hơn Gần 1000 sp cao cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm mang lại môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Khu Spa và Gym tân tiến tại trong khu dự án nhà phố cao cấp sẽ là điểm đến yêu thích của mọi người, đặc trưng là giới trẻ. Các dịch vụ chu đáo. Phòng tập tân tiến không chỉ giúp bạn bình phục sức khỏe mà còn mang lại sự thư giãn sảng khoái, tuyệt vời

Biệt thự L’Aurora Tuy Hòa view thông thoáng

L’Aurora Tuy Hòa được xây dựng bằng các vật liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi khi đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy. Phòng khách nhà phố và biệt thự là nơi thể hiện khí thái, thần thái cũng như lòng hiếu khách của gia chủ đối với các vị khách của mình. Và đây cũng chính là lý do, phòng khách luôn là căn phòng được đầu tư chi tiết nhất. Tỉ mẩn nhất chu toàn nhất trong căn Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora.

Có thể bạn quan tâm : >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/akari-city/thiet-ke-thi-cong-noi-that-akari-city/

Năng lực và uy tín của chủ đầu tư không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án nhà phố cao cấp mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và trợ giúp tối đa cho NĐT như trợ giúp vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V (Cloud Gate) là chủ đầu tư Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora. Đây là đơn vị tiềm lực, uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Với vị trí, tầm vóc và cảnh quan xung quanh thì các Biệt thự biệt thự cao cấp tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora đảm bảo sẽ làm hài lòng các quý khách. Chủ nhân các nhà phố và biệt thự khi sinh sống tại đây sẽ nhận được những cảm giác rất là tuyệt. Không chỉ là nơi sinh sống. Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự L’Aurora còn là 1 nơi để nghỉ dưỡng sau 1 ngày dài làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Một nơi để các NĐT có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê Biệt thự sinh lời. Đặc biệt là với đối tượng người nước ngoài như: Nhật Bản,Hàn Quốc .

Nguồn tại: chung cư M One

COMMENTS