Không gian sống xanh chuẩn mực tại căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng ăn uống đơn giản
Phương án đầu tư Aqua City Đồng Nai tối ưu
Căn hộ Vũng Tàu Pearl – cháy hàng ngày mở bán

Bố trí bàn thờ dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng đúng phong thủy tài lộc sẽ đầy nhà. Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh, là nơi cực kỳ linh thiêng không được tuỳ tiện xâm phạm. Bàn thờ đặt sai chỗ sẽ mạo phạm thần linh, nhẹ thì mắc bệnh hoặc hao tài tốn của, nặng thì phá sản, gia đình đổ vỡ, hoặc tuyệt tử tuyệt tôn.

Q7 Boulevard

Căn hộ dự án Q7 Boulevard Quận 7 cảnh quan tự nhiên

vị trí dự án căn hộ Q7 Boulevard nằm trên một trong những tuyến đường huyết mạch của TP.HCM, mặt tiền Nguyễn Lương Bằng. Đây cũng là cung đường khó có thể xảy ra hiện trạng tắc đường, ngập nước hay ô nhiễm khói bụi trong khu vực. Chính vì thế, vị trí này được coi là ưu điểm lớn nhất của căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng. Hơn nữa trong tương lai không xa, khi tuyến đường này được mở rộng, nâng cấp đảm bảo sẽ giúp cho cư dân nơi đây tiết kiệm được không bận rộn di chuyển. Tất cả mọi người đều mong muốn được sinh sống tại khu vực có giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng, chính vì vậy mà căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sẽ là sự lựa chọn của nhiều người. khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa uy tín của Quận 7, ngay tại mặt tiền Nguyễn Lương Bằng nên từ dự án chung cư cư dân sẽ kết nối nhanh chóng tới khu đô thị Hưng Thịnh chỉ 2km. Hứa hẹn sẽ là một vị trí tiện lợi trong kết nối cho mọi cư dân.

Tiện ích dự án căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng được thiết kế lên tới 89 tiện ích đa dạng, đẳng cấp,đây thực sự là một không gian sống và nghỉ dưỡng cao cấp giữa TP.HCM tấp nập, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của Quý khách, hướng tới thoả mãn nhu cầu ở mọi lứa tuổi. Toàn bộ các tiện ích căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng đều được chú trọng ở khâu thiết kế nhằm bảo vệ môi trường môi trường xung quanh và cả không gian sống cho cư dân của căn hộ hạng sang cũng như các dự án chung cư lân cận.Về thương mại, khu đô thị vị trí dự án căn hộ Q7 Boulevard sở hữu những khu Shophouse xung quanh các tòa chung cư – là những khu trung tâm mua sắm sầm uất nhất khu đô thị. Các shophouse vừa là nơi diễn ra các hoạt động buôn bán, vừa là nơi cho thuê văn phòng, vừa là nơi để ở. Ngoài ra, trong khu đô thị còn có trung tâm mua sắm cao cấp . Tầng một để bày bán các mặt hàng sữa, trưng bày oto, chi nhánh ngân hàng, các quán cà phê. Tầng hai là nơi diễn ra các trò chơi, khu ẩm thực, nhà hàng. Tầng ba dành cho phòng khám, spa chăm sóc sắc đẹp.

Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng khu dân trí

khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard được thiết kế thông minh cải tiến được những yếu điểm của những căn hộ hạng sang trước đó, Bên cạnh đó các sàn căn hộ được bố trí nhiều ô thoáng Bên cạnh mật độ dân cư thoáng nhằm đáp ứng tối đa anh sáng môi trường xung quanh và gió cho sảnh của tòa nhà. Căn hộ Officetel thuộc dạng đa chức năng, bạn có thể vừa lựa chọn loại căn hộ này để ở, văn phòng làm việc phù hợp với nhiều nhu cầu. Sự xuất hiện loại hình căn hộ này tại dự án chung cư cho cảm thấy sự nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường BĐS của chủ đầu tư với mục đích giúp đem lại những điều kiện tốt nhất cho quý khách nên các căn hộ có diện tích từ 50 m2 – 51m2 nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ; các chuyên gia nước ngoài để lựa chọn làm văn phòng đại diện; trụ sở công ty; nhóm nghiên cứu dự án chung cư tại Việt Nam.

Một trong những dự án chung cư nổi bật tại khu vực Nguyễn Lương Bằng là dự án chung cư Hưng Thịnh – căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng. Đúng như tên gọi của mình, căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sở hữu vị trí đắc địa bên Nguyễn Lương Bằng. tuy vậy nhưng căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng tọa lạc sâu bên trong, đủ xa để cư dân tương lai có một cuộc sống hiện đại bình yên đích thực. Chính việc dự án chung cư được triển khai xây dựng tích hợp đầy đủ tiện ích dịch vụ nội, bên ngoài hiện đại, phong cách thiết kế Châu Âu độc đáo, chủ đầu tư uy tín, vị trí tọa lạc vàng trong khu vực nên đã khiến cho căn hộ Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng đã trở nên mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi quý khách và nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/ban-do-quy-hoach-da-nang-2030/

Thông tin tại: M-one.edu.vn

COMMENTS