Khi nào ra mắt dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông

Nhà đầu tư thấy gì từ Five Star Eco City Đinh Đức Thiện
Công ty thi công thiết kế văn phòng cổ điển giá trị
Căn hộ cao cấp Topaz Elite môi trường trong lành tiến độ tốt công viên cây xanh

The 9 Stellars Bến xe miền Đông – siêu phẩm căn hộ chung cư năm 2021 của đang tiến gần đến ngày ra mắt chính thức tới thị trường bất động sản và các quý khách hàng. Đối với các nhà đầu tư, dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông là một chọn lọc đáng cân nhắc và xem xét. Vì không phải ở nơi đâu cũng có thể xuất hiện một căn hộ đẳng cấp 6* như vậy. Lợi ích đầu tư The 9 Stellars Bến xe miền Đông quả thật là rất là hấp dẫn.

The 9 Stellars

chung cư The 9 Stellars

Khu căn hộ chung cư The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land chú trọng thiết kế

Tòa tháp chung cư The 9 Stellars mang đến cho quý khách hàng một không gian làm việc dễ dàng với thiết kế thích hợp để làm văn phòng, tiết kiệm thời gian di chuyển với vị trí trung tâm các mặt đường lớn: Bến xe miền Đông. Đây cũng là nơi để các gia chủ có thể mặc sức sáng tạo, lao động, tận hưởng và nghỉ ngơi, nơi đem lại một cuộc sống hiện đại tinh tế, đẳng cấp và mát lành bên những tán lá xanh. Đặc biệt, dự án tại dự án chung cư The 9 Stellars nằm cạnh trục đường cao tốc trên không được phép việc di chuyển tới sân bay hoặc đi các tỉnh sẽ rất là nhanh chóng.

The 9 Stellars Bến xe miền Đông mang theo tâm huyết lớn của chủ đầu tư nên được quy hoạch rất là đồng bộ và đẳng cấp. Tổng số các hạng mục tiện ích tại đây lên tới con số 40 nên rất là đa dạng. Bên cạnh đó, hệ thống phong cảnh cũng được bố trí hợp lý, phục vụ mọi nhu cầu cho cuộc sống hiện đại của cư dân như: cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu thể thao, vườn BBQ, skybar… Hơn thế nữa, các căn hộ tại chung cư The 9 Stellars còn sở hữu cả các mặt đường rất là thoáng đãng với khả năng di chuyển dễ dàng nên việc di chuyển tới các khu vực lân cận cũng rất là thuận tiện.

Căn hộ cao cấp The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land vườn cảnh quan

dự án chung cư The 9 Stellars được thiết kế phong phú với nhiều loại hình diện tích. Trong đó, căn 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m2, 49m2, 51m2, 60m2, căn 2 phòng ngủ rộng từ 89m2 – 102m2, căn 3 phòng ngủ rộng từ 121m2 đến 132m2. Theo đó, mọi quý khách hàng từ người độc thân đến những gia đình nhiều thành viên đều có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm thích hợp tại dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông. Những dao động vườn nghệ thuật đặc sắc và những dao động nghỉ thích mắt được tiếp nối với thác nước tràn 3 tầng độc đáo, đảo thư giãn và ghế nghỉ bể bơi

Với vị trí độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị bất động sản của dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông được chắc chắn lâu dài và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai lúc dự án đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ tại dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông hoàn toàn có thể chọn lọc phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. Chính những ưu điểm trên khẳng định, dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars Bến xe miền Đông là chọn lọc uy tín cho mọi khách ngoại và càng khẳng định cơ hội sinh lời nổi trội cho giới đầu tư. Mọi hoạt động tư vấn, tư vấn của chúng tôi đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. quý khách hàng có thể chọn lọc đăng ký qua form hoặc gọi tới hotline chăm sóc khách hàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/d-aqua/

Tham khảo bởi: dự án M One

COMMENTS