Iran sẽ bán loại dầu mới ra thị trường trong vài tháng tới

Iran chuẩn bị xuất khẩu các sản phẩm bơ sữa vào thị trường Nga
Canada coi Trung Quốc và Ấn Độ là các thị trường ưu tiên
Điểm nóng “tam giác vàng” của thị trường BĐS Hà Nội năm 2016
. Theo Sputnik, hãng thông tấn Interfax đưa tin trong tháng Ba hoặc Tư tới, Iran sẽ bắt đầu bán ra thị trường một loại dầu nặng mới – loại dầu được khai thác từ các mỏ ở Tây Karuna gần biên giới với Iraq

Ảnh minh họa. (Nguồn: thearabianpost.com)

Đấu giá trọn lô, Vinamotor thoái vốn thu về trên 1.250 tỷ đồng

(Nguồn: PV/Vietnam+)

Bộ Giao thông Vận tải đã tiến hành thoái vốn trọn lô toàn bộ 85,58 triệu cổ phần Tổng công ty Công nghiệp Ôtô Việt Nam-Vinamotor, tương đương 97,7% vốn điều lệ.


Theo Sputnik, hãng thông tấn Interfax đưa tin trong tháng Ba hoặc Tư tới, Iran sẽ bắt đầu bán ra thị trường một loại dầu nặng mới – loại dầuu được khai thác từ các mỏ ở Tây Karuna gần biên giới với Iraq.
Hiện các nhà công nghiệp dầu mỏ của Iran vẫn chưa tìm ra một cái tên cho loại dầu mới này.
Theo các nhà phân tích, thị trường chủ yếu của loại dầu này là các nước châu Á, song khối lượng các đơn đặt hàng đầu tiên không được nêu rõ.
Ngay lập tức sau khi các biện pháp trừng phạt của Phương Tây được dỡ bỏ, Iran dự định sẽ mở rộng kinh doanh nhiên liệu năng lượng với các khách hàng truyền thống như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như bắt đầu giao dịch với thị trường Tây Âu – vốn vẫn đóng cửa đối với nước này từ trước tới nay./.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0