Iran sẽ bán loại dầu mới ra thị trường trong vài tháng tới

Báo Anh: Việt Nam là thị trường hàng không đầy hấp dẫn với ANA
Giá vàng giao ngay tăng trên thị trường giao dịch châu Á
Năm 2016 thị trường bất động sản sẽ có nhà dưới 1 tỷ?
. Theo Sputnik, hãng thông tấn Interfax đưa tin trong tháng Ba hoặc Tư tới, Iran sẽ bắt đầu bán ra thị trường một loại dầu nặng mới – loại dầu được khai thác từ các mỏ ở Tây Karuna gần biên giới với Iraq

Ảnh minh họa. (Nguồn: thearabianpost.com)

Đấu giá trọn lô, Vinamotor thoái vốn thu về trên 1.250 tỷ đồng

(Nguồn: PV/Vietnam+)

Bộ Giao thông Vận tải đã tiến hành thoái vốn trọn lô toàn bộ 85,58 triệu cổ phần Tổng công ty Công nghiệp Ôtô Việt Nam-Vinamotor, tương đương 97,7% vốn điều lệ.


Theo Sputnik, hãng thông tấn Interfax đưa tin trong tháng Ba hoặc Tư tới, Iran sẽ bắt đầu bán ra thị trường một loại dầu nặng mới – loại dầuu được khai thác từ các mỏ ở Tây Karuna gần biên giới với Iraq.
Hiện các nhà công nghiệp dầu mỏ của Iran vẫn chưa tìm ra một cái tên cho loại dầu mới này.
Theo các nhà phân tích, thị trường chủ yếu của loại dầu này là các nước châu Á, song khối lượng các đơn đặt hàng đầu tiên không được nêu rõ.
Ngay lập tức sau khi các biện pháp trừng phạt của Phương Tây được dỡ bỏ, Iran dự định sẽ mở rộng kinh doanh nhiên liệu năng lượng với các khách hàng truyền thống như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như bắt đầu giao dịch với thị trường Tây Âu – vốn vẫn đóng cửa đối với nước này từ trước tới nay./.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0