Hệ thống hút bụi di động 1 túi vải

Hệ thống hút bụi di động 1 túi vải

Tiện ích nội khu dự án Paris Hoàng Kim có gì khác biệt?
Thi công hút khói nhà hàng tại bàn
Dự án Metro Star Quận 9 mang đến một không gian xanh trong lành giữa phố

Hệ thống hút bụi di động 1 túi vải là một hệ thống được thiết kế thi công lắp đặt trong nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp nhằm hút bụi, bụi bẩn, khói, khí thải mang lại môi trường trong sạch và an toàn.

Tìm hiểu hệ thống hút bụi di động.

Thiết bị hút lọc bụi di động do thi công hút mùi Khải Hoàn Quân thiết kế và chế tạo trên cơ sở tính toán phù hợp với điều kiện sử dụng của Việt Nam. Thiết bị hút lọc bụi di động dùng để hút, lọc và thu gom bụi, những loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở các nhà máy thiết bị phát sinh bụi.

Nguyên lý thu hồi bụi là sự kết hợp giữa nguyên lý Cyclone ly tâm và cưỡng bức qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi phát sinh mà có thể sử dụng loại có một bộ túi lọc hoặc nhiều bộ túi.

Ứng dụng: Cho các nhà máy xí nghiệp: chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, thi công lắp đặt hút khói công nghiệp, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm và các ngành khác có nhu cầu hút bụi với lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

Ưu điểm lớn nhất của thiết: bị là có thể di chuyển được nhờ có bàn đẩy và hệ thống bánh xe di chuyển theo chiều tùy ý rất thuận tiện và linh hoạt. Quạt hút được chế tạo với khả năng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn. Vải lọc bụi được sử dụng là loại Polyester chuyên dụng. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

Biên soạn bởi – https://m-one.edu.vn

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0