Hà Nội: 2 hầm chui lớn nhất sắp thông xe

Tân trang nhà đón mừng năm mới 2016
Bán thép cừ Larsen giá rẻ nhất Tp.HCM
Giá nhà, đất năm 2015 có mức tăng mạnh
. Nhằm cải thiện giao thông tại cửa ngõ phía tây của thủ đô và giải thoát tình trạng giao thông luôn đông đúc tại nút giao 3 và 4 tầng, đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ để có thể kịp thông xe trong những ngày đầu năm 2016. Hầm chui Trung Hòa được khởi công vào đầu năm 2015, với chiều dài gần 700 m, theo hướng Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng và ngược lại với tổng mức đầu tư khoảng 700 tỷ đồng

Nhằm cải thiện giao thông tại cửa ngõ phía tây của thủ đô và giải thoát tình trạng giao thông luôn đông đúc tại nút giao 3 và 4 tầng, đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ để có thể kịp thông xe trong những ngày đầu năm 2016.
Hầm chui Thanh Xuân, dài 980 m, được khởi công từ tháng 6/2014 tại ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Hầm có tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng, sử dụng vốn ODA Nhật Bản.
Hầm chui Trung Hòa được khởi công vào đầu năm 2015, với chiều dài gần 700 m, theo hướng Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng và ngược lại với tổng mức đầu tư khoảng 700 tỷ đồng. Một phía của hầm bắt đầu từ ngã 4 Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám.
Khi đưa vào sử dụng, nút giao này sẽ là nút giao 3 tầng hiện đại của thủ đô. Giúp cho các phương tiện từ nội đô ra đại lộ Thăng Long và ngược lại được thuận lợi, hẹn chế các luồng phương tiện đi qua giao cắt dưới gầm đường vành đai 3 tại ngã 4 Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng.
DiaocOnline.vn – Theo Cafe F
Từ khóa:
Đơn vị thi công,Khuất duy tiến,Hầm chui,Sử dụng vốn oda,Tình trạng giao thông

Lại tranh chấp đổ máu tại chung cư ở Sài Gòn

Hiện công an Q.7 đang làm rõ.
Vụ việc được cho là bắt nguồn từ sự tranh chấp của cư dân khu A và B của chung cư The Era Town đối với chủ đầu tư, là công ty cổ phần Đức Khải, vốn đã xảy ra lâu nay.


COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0