Gs Metrocity | Cập nhật tiến độ dự án mới của GS E&C tại Nhà Bè

Gs Metrocity | Cập nhật tiến độ dự án mới của GS E&C tại Nhà Bè

Có nên mua One Verandah để làm nơi an cư lâu dài
Ống đúc inox 304 nhiều quy cách
Opal Skyview Thủ Đức dễ dàng lưu thông sống tiện nghi

Gs Metrocity tiến độ thi công đến đâu? Là điểm nóng đang được nhiều khách hàng và chủ đầu tư tìm đến trong thời gian gần đây. Dự án được phát triển bởi ông chủ GS E&C, theo phân tích của Lê Đình Phong thì du an Gs Metrocity với vị trí đẹp cùng hệ thống tiện ích sang trọng, nơi đây mang đến khách hàng một siêu phẩm chất lượng cao, một căn hộ Nhà Bè mang về mức lợi nhuận cao cho nhiều ông chủ đầu tư.

Dự án GS Metrocity tiến độ hiện nay đến đâu?

GS Metrocity là dự án phức hợp đầu tay của GS E&C tại khu Nam, với quy mô khủng, dự án được ví như khu đô thị thứ 2 của Sài Gòn. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, GS Metrocity đã thu hút sự chú ý của khách hàng bởi vị trí đẹp cùng với hệ thống tiện ích sang trọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khách hàng đang quan tâm đến tiến độ thi công dự án này, bởi nó coa ảnh hưởng rất lớn đến sự sắp xếp tài chính khi co dự định mua căn hộ Nhà Bè trong dự án này của khách hàng. theo thông tin dự án bất động sản Nhà Bè mới nhất bởi ledinhphong cập nhật thì  dự án GS Metrocity đã hoàn thành xong phần móng trụ và lắp đặt cột thép 10/10 trụ.

gs metrocity tien do

Phần đường dây ngoài khu đất của dự án nhà thầu đang làm và đã hoàn thành 4/9 móng trụ lắp đặt các cột thép cùng với đó nhà thầu cũng đã hoàn thiện việc ngầm hóa toàn bộ lưới điện cao thế qua địa bàn khu Nam để phục vụ việc phát triển. Ngoài ra dự án đang xây dựng mới tuyến cáp ngầm 220KV. Khách hàng quan tâm dự án có thể theo dõi những trang tin tiếp theo của chúng tôi để biết được từng bước chuyển biến của dự án này.

Dự án Gs Metrocity Nhà Bè mật độ xây dựng như thế nào? Xem Ngay

gs metrocity tien do thi cong

Liệu dự án có hoàn thiện đúng thời gian bàn giao dự kiến? SaleReal Team dự đoán với uy tín của chủ thầu cùng với tốc độ thần tốc như hiện nay thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian bàn giao GS Metrocity. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh của chủ đầu tư để có được câu trả lời tốt nhất.

Dự án mới của GS E&C ra mắt năm 2018 tại Quận 2: Thủ Thiêm Xi Quận 2

Cập nhật và đánh giá chi tiết căn hộ Quận 2 bởi chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giúp bạn có được những điều cần biết về dự án của GS E&C cũng như căn hộ ven sông Quận 2 này.

Vị trí GS E&C Nhà Bè có thuận lợi?

Tọa lạc tại chân cầu Phước Kiển 1, đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc địa bàn 2 xã Phước Kiểng và Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, nơi được xem là khu đất vàng có hệ thống giao thống vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển của người dân, từ dự án cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến những nơi trung tâm:

  • Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất 5 phút di chuyển
  • Đến khu đô thị cảng Hiệp Phước – Nhà Bè mất 7 phút di chuyển
  • Đến trung tâm quận 1 với 25 phút đi xe

Ngoài ra dự án còn được bao quanh bởi sông nước, 4 mặt giáp lộ giới mang đến view thông thoáng, không bị che chắn, không gian thoáng đãng, khí hậu mát mẻ quanh năm, giúp chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0