Giới thiệu về bình tích áp Varem 300 lít nhập khẩu từ Italy

Giới thiệu về bình tích áp Varem 300 lít nhập khẩu từ Italy

Loại máy bơm nước thải tsurumi GPN
Park Riverside MIK hãy cùng cảm nhận cuộc sống
Nhiều địa phương mở rộng dự án khu công nghiệp đón vốn ngoại

Bình tích áp được ứng dụng làm nguồn duy trì năng lượng là điều không còn xa lạ trong các hệ thống thủy lực hiện nay. Chính nhu cầu về sử dụng, xử lý nước của con người ngày càng tăng kéo theo việc áp dụng bình tích áp vào trong cuộc sông hàng ngày nhiều hơn. Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về bình tích áp Varem 300l nói riêng và bình tích áp Varem nói chung, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng này.

Binh_tich_ap_Varem.1

Thông tin kỹ thuật chi tiết của bình tích áp Varem 300l nhập khẩu từ Italia

– Xuất xứ: Italy

– Dung tích toàn bình: 300 lít

– Áp lực tối đa: 16 Bar

– Vật liệu vỏ bình: Sắt

– Vật liệu ruột bình (màng): cao su cao cấp EPDM

– Dải nhiệt độ dung dịch cho phép: 0° – 99°C

– Hình dạng thiết kế: Bình đứng

Thông tin chung về bình tích áp Varem nhập khẩu từ Italy

Bình tích áp Varem được xuất theo yêu cầu về an toàn của chứng chỉ Châu Âu 97/23/CE. Mỗi một sản phẩm như bình tích áp Varem 300l đều có một tài liệu chi tiết hướng dẫn lắp đặt, vận hành và xử lý mỗi khi có sự cố xảy ra.

Trước khi mua bình tích áp các bạn cần phải quan tâm đến các thông số kỹ thuật của bình tích áp được đưa ra trên các nhãn áp cho từng sản phẩm riêng biệt.Các dữ liệu được cung cấp bao gồm các thông tin chính: Mã sản phẩm; Serial sản phẩm; Ngày sản xuất; Công suất; Vận hành các nhiệt độ (TS); Áp suất làm việc.

Trong quá trình lắp đặp và sử dụng thì việc sử dụng bình phải đảm bảo tuân thủ theo các thông số kỹ thuật được đưa ra trên nhãn bởi nhà sản xuất. Các quy định này không thể vi phạm dưới bất kỳ hình thức và lý do nào.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và phân phối bình tích áp Varem chính hãng trên thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Công ty CP Matra Quốc Tếchúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng và ruột bình tích áp được nhập khẩu từ Italy theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông tin về sản phẩm, quý vị khách hàng vui lòng liên hệ theo Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 hoặc đến trực tiếp tại Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để nhận được tư vấn của các chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm của chúng tôi về sản phẩm bạn đang tìm hiểu. Tìm hiểu : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0