Giới thiệu những thông tin tổng quan về dự án aloha

Giới thiệu những thông tin tổng quan về dự án aloha

Nên hay không nên lắp đặt điện mặt trời Nên hay không nên rẻ nhà nước khuyến khích
Lý do nên đầu tư vào các dự án của Keppel Land
Dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng khu giải trí hàng đầu

“Aloha” chính là một câu ngôn từ nó xuất phát từ đất nước Hawaii nghĩa của ngôn từ đó chính là “Tình cảm yêu thương và trân quý”. Dự án căn hộ Condotel Aloha Phan Thiet chính là khu tổ hợp cao cấp bao gồm các Thương mại – Du lịch – Giải trí, được lấy ý tưởng độc đáo từ đảo Hawaii xinh đẹp của đất nước Mỹ.

Spring Light City – Trong cuộc sống ngày nay, trước khi muốn làm bất cư một việc gì vững vàng thì ta nên sở hữu cho mình một ngôi nhà

Du an aloha beach village với tổng mức đầu tư dự án lên tới 3.200 tỷ đồng. Đặc biệt với tổng diện tích hơn 15 ha.

 

Các hạng mục đặc biệt của dự án can ho aloha:

 

– Khu resort và khách sạn 4 sao với 3.200 căn condotel và hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.

 

– Hệ thống trung tâm thương mại với 50 shop house và 300 condotel.

 

– Lâu đài rượu truyền thống với gần 100 loại rượu hảo hạng.

 

– Đài quan sát với hình biểu tượng đặc sản nông nghiệp vùng – trái thanh long (dự kiến sắp tới đây sẽ được xác lập Guiness Việt Nam).

 

– Rạp chiếu phim và hệ thống trung tâm hội nghị quốc tế. Khu vui chơi giải trí cao cấp với nhiều sân hồ bơi, tenis, beer club …

 

Vị trí tọa lạc đẹp nhất tại Việt Nam

 

Kéo dài lên tới 27 km bờ biển – đây chính là nơi có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam, dự án Aloha Beach Village sẽ thừa hưởng trọn vẹn những vẻ đẹp mượt mà thiên nhiên dành riêng cho vùng biển Thuận Quý, thuộc Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Không những thế mà nơi đây còn được các tạp chí du lịch danh tiếng bình chọn đây chính là một trong ba điểm đến nghĩ dưỡng hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

 

Hệ thống các sản phẩm đa dạng

 

Dự án Aloha Beach Village Phan Thiet được quy hoạch hoàn hảo với các khu trung tâm thương mại lên đến hơn 300 căn Condotel và gồm có 50 shop house và các căn biệt thự nằm đối diện biển hay hơn 3.200 căn hộ khách sạn. Dự án Aloha Beach Village thiết kế đặc biệt để 100% các căn đều hướng biển.

 

 

Tìm hiểu thêm về vị trí dự án aloha ở đâu. Liên hệ ngay phòng kinh doanh aloha: 0913756339

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 2