Giới thiệu dự án phức hợp Eco Smart City Thủ Thiêm

Giới thiệu dự án phức hợp Eco Smart City Thủ Thiêm

Phân chia khu vực trong thiết kế nhà hàng nên hay không?
Phân hạng chung cư, nên ban hành tiêu chí khung
Chủ đầu tư của dự án Sunshine Venicia là ai?

Dự án Eco Smart City được xây dựng trở thành khu đô thị cao cấp. Đây là công trình tâm huyết của tập đoàn đến từ Hàn Quốc là Lotte. Mọi thủ tục lên quan đến cấp phép xây dựng dự án đã hoàn tất, đồng thời căn hộ hạng sang này cũng đã chính thức khởi động, bước đầu được triển khai xây dựng. Cùng thông tin thêm về dự án phức hợp mới được xây dựng tại bán đảo Thủ Thiêm, Quận 2 này.

Các thông số liên quan đến dự án Eco Smart City

Dự án có tên gọi là Eco Smart City. Như đã giới thiệu đây sẽ là khu phức hợp cao cấp mới của khu vực, góp phần mang đến sản phẩm hạng sang cho thị trường bất động sản Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

tien ich du an eco smart city thu thiem lotte

Chung cư mới được xây dựng ở bán đảo Thủ Thiêm, phân khu chức năng 2A.

Chủ đầu tư dự án như đã giới thiệu là Lotte đến từ Hàn Quốc. Song trực tiếp thi công và đầu tư cũng như đảm nhận các nhiệm vụ khác để hoàn thiện dự án là 4 công ty con của đơn vị này. Các công ty sẽ phối hợp với 2 thương hiệu khác đến từ Nhật Bản để hoàn chỉnh công trình bao gồm tập đoàn Tập đoàn Mitsubishi và tập đoàn Toshiba.

Tổng vốn đầu tư dự án ước hoàn thiện là 2,2 tỷ USD. Đây không phải là con số nhỏ nên khách hàng hãy yên tâm về độ hành tráng và chất lượng tuyệt vời của siêu phẩm mới Thủ Thiêm này.

Quỹ đất mà chủ đầu tư thu mua thành công là 16,71 ha. Tuy nhiên, chủ đầu tư sẽ chỉ dành ra khoảng 10ha để xây dựng dự án.

Đây sẽ là khu phức hợp bao gồm các sản phẩm là trung âm thương mại, chung cư hạng sang, khách sạn, văn phòng và các tiện ích dịch vụ chất lượng, hiện đại.

Dự kiến sẽ có khoảng hơn 11 nghìn người đến đây sinh sống và làm việc trong thời gian tới. Với con số này Trần Đình Hiếu blog nhận định eco smart city sẽ trở thành khu đô thị sầm uất và náo nhiệt nhất Quận 2,thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Nhiều tiện ích tại dự án mới Eco Smart City

Mục tiêu mà Lotte hướng đến khi xây dựng dự án mới tại Quận 2 này đó là biến nó trở thành khu dân cư đa chức năng, hiện đại và đẳng cấp. Để làm được điều đó, điều đầu tiên và cần thiết đó là phải xây dựng được thế giới tiện ích ngập tràn và chất lượng tại đây. Theo đó, dự án sẽ bao gồm các khu thương mại nổi tiếng kèm với đó sẽ xây dựng chuỗi tiện ích nổi bật.

 

  • Công viên: là tiện ích không thể thiếu trong dự án này.Vừa tận dụng lợi thế của mình, vừa tiến hành quy hoạch hoàn chỉnh hệ thống công viên ven sông, Lotte sẽ mang đến dự án tươi xanh, bầu không trí trong lành mát rượi cho khách hàng thoải mái vui chơi và nghỉ dưỡng.
  • Trung tâm thương mại tại dự án ngoài việc được quy hoạch diện tích rộng lớn còn cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng và chất lượng.
  • Bể bơi tại công trình này sẽ thiết kế chuẩn mực 5* quốc tế, sẽ là không gian hấp dẫn thu hút khách hàng tìm đến bơi lội và ngâm mình dưới làn nước trong xanh.
  • Phòng gym với trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến không gian tập luyện thể hình tốt, tạo niềm phấn khởi và động lực cho khách hàng.
  • Đồng thời, khu vực còn có các tiện ích vui chơi xây dựng dành riêng cho cư dân nhí, các đường chạy bộ, sân tập thể thao và nhiều khu vực chức năng khác, có cả tiện ích dùng chung, không gian sinh hoạt tập thể.

Trên đây là vài nét về dự án Eco Smart City. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: