Giá bán và hình thức thanh toán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

Giá bán và hình thức thanh toán căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

Bảng giá inox cuộn 304 mới nhất thị trường
Căng thẳng tại khu vực Trung Đông khiến vàng tiếp tục tăng giá
Chú trọng chất lượng tăng trưởng, bảo đảm phát triển bền vững

Đang là cái tên gây sự chú ý với khách hàng hiện nay, Paris Hoàng Kim đang làm cho khách hàng phải sốt sắng bởi mức giá bán hấp dẫn cùng với phương thức thanh toán linh hoạt. Bài viết đánh giá bởi chuyên gia Le Dinh Phong sẽ chia sẻ tới quý khách hàng mọi thông tin dự án Paris Hoàng Kim liên quan cần biết của căn hộ Quận 2 này.

can ho paris hoang kim quan 2

Căn hộ Paris Hoàng Kim giá bán chính thức

Theo chuyên gia SaleReal Team được biết thì chủ đầu tư dự kiến sẽ bán dự án Paris Hoàng Kim với mức giá trong giai đoạn đầu là 63 triệu/m2. Đây được xem là mức giá  khá hấp dẫn với những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay.

Mức giá bán trên sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào view, vào diện tích sàn, số tầng, hướng nhà hay thời điểm mua của khách hàng. Với kinh nghiệm lăm nâu trong lĩnh vực bất động sản, ledinhphong đưa ra lời khuyên dành cho quý khách hàng đó chính là nên mua căn hộ quận 2 này vào thời điểm chào bán. Bởi đây là thời điểm mua nhà với mức giá bán hấp dẫn cùng những chính sách bán hàng tốt nhất được chủ đầu tư đưa ra. Khi bàn giao dự án thì chắc chắn mức giá sẽ tăng cao hơn so với lúc mới chào bán. Do đó, quý khách hàng nên cân nhắc thời điểm thích hợp để mua nhà với mức giá tốt nhất cho mình nhé.

Tham khảo nhanh: Lý do nên đầu tư dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Paris Hoàng Kim hình thức thanh toán nhanh chóng

Không chỉ sở hữu mức giá hấp dẫn, mà dự án Paris Hoàng Kim còn gây ấn tượng với khách hàng bởi phương thức thanh toán linh hoạt và nhanh gọn. Nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đang thắc mắc không biết phương thức thanh toán của dự án chung cư quận 2 này như thế nào để họ có thể chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất khi mua nhà tại đây.

Chủ đầu tư dự án đã đưa ra 2 phương thức thanh toán để cho quý khách hàng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu và sở thích, mà quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một phương thức phù hợp nhất cho mình.

  • Phương thức thanh toán từ phía chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái, dự kiến quý khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ để ký hợp đồng và các đợt giãn nhau, thanh toán theo từng đợt.
  • Khách hàng cũng có thể thanh toán thông qua ngân hàng. Ngân hàng MB Bank sẽ hỗ trợ khách hàng vay với mức lãi suất ưu đãi nhất để điều kiện tốt nhất dành cho khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay.

Với hai phương thức thanh toán nhanh gọn như trên, SaleReal Team tin chắc quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua căn hộ quận 2 này mà không bị áp lực về vấn đề tài chính. Dự án Paris Hoàng Kim đang là căn hộ cao cấp được nhiều khách hàng săn lùng hiện nay, mặt khác với mức giá bán hấp dẫn, đây sẽ sẽ là cơ hội tốt để cư dân có thể sở hữu được chung cu quan 2 này.

Quý khách tham khảo thêm vị trí dự án Paris Hoàng Kim qua video:

Dưới đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng và các nhà đầu tư về mức giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt của dự án Paris Hoàng Kim. Với mức giá bán hấp dẫn cùng với chính sách bán hàng tố, quý khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ quận 2 này nhé.

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0