Giá bán chung cư có tốt không?

Giá bán chung cư có tốt không?

Lương 6 triệu đồng cách nào mua nhà?
Dự án New City đầy đủ dịch vụ giáp trung tâm cuộc sống đẳng cấp
Những tiêu chuẩn cần có của bếp gas công nghiệp nhà hàng

Những căn hộ chung cư đang là lựa chọn của nhiều khách hàng nhất là những gia đình trẻ hiện nay, phân khúc chung cu cao cap được giới chuyên môn đánh giá rất cao, nhưng nhiều khách hàng vẫn đang lo lắng về giá thành của những căn hộ chung cư.

Bài viết dưới đây SaleReal sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về giá bán của những căn hộ cao cấp, giúp bạn có quyết định tốt nhất, có hay không nên chọn căn hộ chung cư làm nơi an cư.

phoi canh du an sunshine venicia

Giá bán chung cư có tốt không?

Căn hộ chung cư có hạ tầng được đánh giá là đồng bộ, tiện ích hiện hữu rất thuận tiện cho sinh hoạt, phát triển của người dân nên đang là phân khúc được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây.

Nhiều khách hàng còn đang đắn đo với mức giá bán ra của căn hộ chung cư có tốt không? phù hợp với họ hay không?

SaleReal thông tin nếu mức thu nhập của bạn đang ở mức khá, ổn định qua từng tháng, bạn làm việc ở những khu vực trung tâm thành phố thì có thể lựa chọn căn hộ chung cư quận 1, có mức giá hiện tại từ 7000 – 12000 USD/m2.

Còn nếu mức thu nhập của bạn ở mức trung bình thì có thể lựa chọn những chung cư quận 9 có mức giá dao động từ 18 – 40 triệu/m2, trong đó những dự án căn hộ có mức giá 25 – 30 triệu/m2 chiếm phần lớn, được xem là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Hoặc những khách hàng có nhu cầu đầu tư với mức vốn nhỏ thì có thể tham khảo các dự án chung cư quận 10 có giá cũng rất tốt, mức tăng giá dao động từ 10% mỗi năm.

Ngoài ra việc mua căn hộ chung cư của khách hàng còn trở lên dễ dàng, thuận tiện hơn khi nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng, giúp bạn không bị áp lực về mặt tài chính.

Tìm hiểu thêm về một số lý do nên lựa chọn căn hộ cao cấp tại video dưới đây:

Có nên đầu tư căn hộ chung cư hay không?

Thời điểm hiện tại việc đầu tư vào những căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư, tỷ suất lợi nhuận cao như tại các dự án chung cư quận 2: Masteri Thảo Điền còn lên tới 100 – 200%.

Giá bán căn hộ chung cư thời điểm này tăng gấp 2 lần so với cuối năm 2019, SaleReal đánh giá đây là mức tăng rất cao, chứng minh được sức hấp dẫn của thị trường căn hộ chung cư thời điểm này.

Theo góc nhìn của những chuyên gia thì xu hướng trẻ hóa đầu tư mua căn hộ để tích lũy tài sản vẫn tăng nhanh nhất là tại những thị trường đang phát triển như các dự án căn hộ quận 9 hay những căn hộ chung cư quận 10.

Nút thắt pháp lý đang là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn căn hộ chung cư nhất là những chung cư quận 2. Nhưng khách hàng có thể yên tâm, bởi thị trường căn hộ trong thời gian này sẽ được gỡ dần dần những nút thắt pháp lý đó tại những phân khúc căn hộ tầm trung và cao cấp.

Theo kinh nghiệm của SaleReal thì phương thức đầu tư căn hộ cho thuê thời điểm hiện tại nên kết hợp với mua tích lũy tài sản từ đầu sẽ có mức lời tốt hơn bởi hiện tại việc đầu tư cho thuê không còn hấp dẫn như trước nữa, tỷ suất lợi nhuận mà nhà đầu tư kỳ vọng chỉ còn ở mức 5 – 6%.

Với những chia sẻ trên, SaleReal hy vọng phần nào giúp khách hàng có được cơ sở tốt nhất để đưa ra quyết định có hay không nên đầu tư vào phân khúc căn hộ chung cư vào lúc này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0