Giá bán căn hộ Sunshine Horizon

Giá bán căn hộ Sunshine Horizon

Tân trang nhà đón mừng năm mới 2016
Đề xuất làm tuyến đường huyết mạch của huyện Cần Giờ trị giá 2.100 tỷ đồng
Một số ưu điểm của tủ nấu cơm bằng gas công nghiệp

Sunshine Horizon mở bán Một trong những thông tin đang dành sự quan tâm của các nhà đầu tư đó là giá bán của căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 là bao nhiêu cũng như một số vấn đề liên quan đến thông tin giá bán và chính sách bán hàng của sản phẩm này.

phoi canh du an sunshine horizon quan 4

Giá bán căn hộ Sunshine Horizon

Liên quan đến giá bán của căn hộ Sunshine group tại Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh thì theo cập nhật gần nhất của Lê Đình Phong hiện tại phía chủ đầu tư dự án này vẫn chưa có thông tin đầy đủ về giá bán chính thức Sunshine Horizon.

Nếu quý khách từng xem những thông tin về giá bán của sản phẩm căn hộ Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh do tập đoàn Sunshine làm chủ đầu tư thì đây chỉ là một số thông tin không chính thức hoặc những thông tin tham khảo được các chuyên gia đưa ra và chưa có tính xác thực nhưng vì vậy mà.

Quý khách cần có thể tham khảo một nguồn thông tin chính xác và gần đúng nhất với thực tế mà sản phẩm này đưa ra cũng như phân tích của các chuyên gia về mức giá điều khiển được đầu tư Sunshine group mở bán ra thị trường Quận 4. Nếu Quý khách có nhu cầu Tham khảo thông tin từ chuyên gia ledinhphong đưa ra về giá bán căn hộ Sunshine Horizon có thể xem tại ledinhphong.vn

Với mức giá hiện nay theo dự kiến từ phía Salereal Một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đưa ra mức giá là 75 triệu đến 85 triệu/ m2 cho sản phẩm căn hộ và đối với dòng sản phẩm officetel sẽ có giá bán từ 65 đến 75 triệu/m2.

Tuy Đây chỉ là một số mức giá tham khảo nhưng với kinh nghiệm của các chuyên gia đã cùng nhau tìm hiểu và đánh giá các dự án của Sunshine group trước đây cũng như Phân tích chính xác tiềm năng của căn hộ đường Tôn Thất Thuyết quận 4 thì đây là một mức giá có thể khẳng định gần đúng với giá trị thật mà chủ đầu tư sẽ công bố trong năm 2020.

Mua Sunshine Horizon Quận 4 với một mức giá như vậy thì theo các chuyên viên tư vấn bất động sản của chúng tôi thì đây là một mức giá tốt đặc biệt là đối với dòng sản phẩm của Sunshine group mang thương hiệu nổi tiếng và rất có uy tín hiện nay trên thị trường sau nhiều thành công tại thị trường bất động sản quận 2 và thị trường Quận 7 cũng như tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long Quảng Ninh.

Trong thời gian vừa qua thì Sunshine group đã và đang trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín và khi đến với dự án mới tại quận 4 thì các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư này cũng như tiến trình phát triển của dự án và những yếu tố liên quan đến can ho Sunshine Horizon.

Sunshine Horizon với sự lựa chọn tuyệt vời cùng mức giá như vậy thì hình thức thanh toán của căn hộ chung cư q4 đếm từ Sunshine group được chúng tôi đánh giá là rất hợp lý bởi Hiện tại chủ đầu tư đã có một số thông tin ban đầu về hình thức thanh toán dự án này.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Sunshine Horizon hình thức thanh toán

Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán theo ba hình thức là thanh toán chậm thanh toán bình thường và thanh toán nhanh với từng hình thức thì chủ đầu tư sẽ đi kèm với một số chính sách ưu đãi và một số yếu tố liên quan để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Đặc biệt là chúng tôi hỗ trợ tư vấn khách hàng hình thức thanh toán tối ưu dành cho căn hộ cao cấp quận 4 để giảm bớt áp lực kinh tế cũng như có thể tạo điều kiện nhiều hơn cho từng đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp này và đưa ra những Lựa Chọn thực sự hợp lý

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0