Gần 500 tỷ đồng mở rộng sân golf quốc tế tại Đồng Mô

Park Riverside MIK hãy cùng cảm nhận cuộc sống
Tạo cá tính cho căn hộ chung cư
Cơ chế tỷ giá mới tác động thế nào tới thị trường bất động sản?
. UBND TP Hà Nội vừa chấp thuận chủ trương đầu tư mở rộng 18 hố golf tại Sân golf quốc tế Đảo Vua nhằm hình thành sân golf 54 hố đạt đẳng cấp quốc tế. UBND TP Hà Nội giao Công ty TNHH Thung Lũng Vua có trách nhiệm thực hiện các quy định của nhà nước quy định tại Luật Đầu tư, Luật Xây dựng, Luật Đất đai và các quy định pháp luật khác có liên quan trong quá trình tổ chức triển khai dự án; tuân thủ Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. TP Hà Nội yêu cầu chủ đầu tư chỉ triển khai thực hiện các bước tiếp theo dự án khi được cấp thẩm quyền phê duyệt, báo cáo đánh giá tác động môi trường theo quy định Luật Bảo vệ môi trường 2014 và Nghị định số 18/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của Chính phủ quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường

UBND TP Hà Nội vừa chấp thuận chủ trương đầu tư mở rộng 18 hố golf tại Sân golf quốc tế Đảo Vua nhằm hình thành sân golf 54 hố đạt đẳng cấp quốc tế.
Sân golf quốc tế Đảo Vua (Đồng Mô )- TP Hà Nội
Theo quyết định của UBND TP Hà Nội, dự án mở rộng Sân golf quốc tế Đảo Vua lên 54 hố có tổng mức đầu tư gần 499 tỷ đồng trên diện tích khoảng 100 ha tại Đồng Mô xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây. Dự án được khởi công quý I/2016 và hoàn thành quý I/2018, thời hạn hoạt động 50 năm kể từ ngày được quyết định chủ trương đầu tư.

Nền kinh tế Trung Quốc vẫn là chủ đề “nóng” trong tuần này

(Nguồn: Reuters)

Sau khi “nhuộm đỏ” các sàn chứng khoán toàn cầu trong tuần đầu tiên của năm 2016, Trung Quốc được đánh giá vẫn là điểm “nóng” trong tuần này, với hàng loạt số liệu kinh tế sắp công bố giúp các chuyên gia và nhà quan sát phần nào ước đoán tình hình giảm tốc của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Thị trường dậy sóng sau động thái Bắc Kinh hạ 1% giá trị đồng nhân dân tệ, cộng thêm nhiều yếu tố tiêu cực khác như tình hình bấp bênh của chứng khoán Thượng Hải, giá dầu thô trượt xuống “đáy” của 12 năm và thị trường chứng khoán Phố Wall khởi động năm nay ở mức thấp nhất kể từ năm 2001.

Theo kết quả khảo sát 25 chuyên gia phân tích do hãng tin Reuters tiến hành, số liệu xuất nhập khẩu của Trung Quốc, dự kiến sẽ công bố ngày 13/1, sẽ tiếp tục thể hiện xu hướng sa sút của nền kinh tế nước này.

Hoạt động xuất khẩu của Trung Quốc trong tháng 12/2015 ước giảm 8% so với cùng kỳ năm trước đó, sau khi hạ 6,8% trong tháng 11.


UBND TP Hà Nội giao Công ty TNHH Thung Lũng Vua có trách nhiệm thực hiện các quy định của nhà nước quy định tại Luật Đầu tư, Luật Xây dựng, Luật Đất đai và các quy định pháp luật khác có liên quan trong quá trình tổ chức triển khai dự án; tuân thủ Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
TP Hà Nội yêu cầu chủ đầu tư chỉ triển khai thực hiện các bước tiếp theo dự án khi được cấp thẩm quyền phê duyệt, báo cáo đánh giá tác động môi trường theo quy định Luật Bảo vệ môi trường 2014 và Nghị định số 18/2015/NĐ-CP ngày 14/02/2015 của Chính phủ quy định về quy hoạch bảo vệ môi trường, đánh giá tác động môi trường và kế hoạch bảo vệ môi trường.
Các Sở, ngành, đơn vị liên quan khác căn cứ chức năng, nhiệm vụ của mình có trách nhiệm hướng dẫn, giải quyết các thủ tục triển khai tiếp theo của dự án cho nhà đầu tư theo quy định hiện hành của nhà nước và thành phố.
Trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký quyết định, nhà đầu tư phải hoàn thiện thủ tục lập và trình có thẩm quyền phê duyệt dự án theo quy định. Trường hợp quá thời hạn đã nêu do nguyên nhân khách quan, nhà đầu tư phải báo cáo giải trình lý do và đề nghị UBND TP xem xét gia hạn.
Sân golf quốc tế Đồng Mô nằm trong quần thể khu du lịch Đảo Vua – Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Đây là sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại phía bắc Việt Nam, là một trong những sân golf có cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á, được xây dựng trên diện tích 350ha mặt đất và 1.500ha mặt hồ.
Đây cũng là nơi diễn ra rất nhiều giải đấu lớn ở Việt Nam như APEC CEO golf Tournament 2006, Euro Vision 2006, Viettel Green 2008 (cho các golf thủ là các lãnh đạo của các Bộ Quốc phòng, Văn phòng chính phủ, các bộ ban ngành Trung ương, tùy viên sứ quán các nước ASEAN, Viettel)… Đặc biệt là giải golf “ATF 2009” với sự tham gia của rất nhiều golf thủ là đại biểu cao cấp trong và ngoài nước tham dự Diễn đàn Du lịch ASEAN 2009 – ATF 2009 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.
DiaOcOnline.vn – Theo DĐDN
Từ khóa:

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0