Dùng bình tích áp varem có tốn điện không?

Park Riverside MIK hãy cùng cảm nhận cuộc sống
Căn hộ Centennial Alpha King nằm tại vị trí đắc địa
Thông tin chi tiết căn hộ La Premier Quận 2

hiện tại, bình tích áp được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nó có rất nhiều tác động nhưng trong bài viết này xin giới thiệu hai chức năng của bình tích áp là:

>> bình tích áp varem 500 lít

1. Bình tích áp được vận hành như nguồn khấn cấp

Các hệ thống thủy lực thường không làm việc được nếu bơm không làm việc. Một vài trường hợp trong công nghiệp máy phải thực hiện hết chu trình để đảm bảo an toàn từ thời phong kiến cả khi bơm bị hư hỏng. Trong trường hợp này bình tích áp được dùng để lưu trữ một năng lượng đủ để đáp ứng cho xy lanh làm việc đến vị trí an toàn khi bơm đã bị hư hỏng. Khi nguồn hệ thống bị hỏng, bơm ngừng làm việc, các cuộn dây Y1 và Y2 cũng ngưng được cấp nguồn. Bình tích áp bơm dầu trực tiếp đến xy lanh để thực hiện việc đóng cửa.

2. dùng bình tích áp để duy trì áp suất trong thời gian dài và cung cấp lưu lượng nhỏ.

Một số các hệ thống thủy lực, chẳng hạn như trong các máy cán, cần phải duy trì áp suất trong thời gian dài nhưng đồng thời cũng cần có lưu lượng để xy lanh dịch chuyển. Sử dụng bơm có giải pháp tích riêng thay đổi cũng có cách thực hiện được điều này, nhưng năng lượng mất do rò rỉ bên trong bơm sẽ làm cho hệ thống tăng nhiệt. Một phương áp khác là chạy bơm có cơ hội tích riêng cố định và bình tích áp như hình sau:

>> bình tích áp varemhttp://giamaybomnuoc.com/binh-tich-ap-varem.html

Khi cuộn dây Y1 được cấp nguồn, dầu từ bơm cấp vào xy lanh làm xy lanh đi ra ngoài nhưng đồng thời dầu cũng được nén vào bình tích áp như hình sau.

Khi xy lanh bắt đầu tiếp xúc với đối tượng và giai đoạn ép bắt đầu, áp suất hệ thống tăng lên và dầu nạp đầy vào bình tích áp, công tắc áp suất chuyển đổi trạng thái hoạt động ngăn chặn nguồn cuộn dây Y1 và đưa van phân phối 4/3 trở về trạng thái nghỉ. Bơm xả dầu về bể chứa với áp suất cản là 5 bả. Nhờ áp suất cản này mà van xả luôn đóng ngăn không cho dầu từ bình tích áp trả về bể chứa. Bình tích áp nén dầu trở ra hệ thống và duy trì áp suất cho xy lanh. Bình tích áp phải có thể tích đủ lớn để có thể cấp dầu cho xy lanh thực lộ trình mà sự sụt áp không quá lớn.

tham khảo bình tích áp varem 750lít

Model: US750461CS000000
Dung tích: 750 lít
sức ép: 10 bar
Kiểu bình: đứng

 
Màu sắc: đỏ
Đường kính đầu ra: 1-1/2″
kích cỡ: 786 x 1925mm
Thể tích bình: 2m3
lắp đặt trong các hệ thống cung ứng nước sạch sử dụng trong các hộ gia đình hoặc trong hệ thống cấp nước tại các nhà chung cư cao tầng. Thiết bị này thúc đẩy sức ép cho đường ống nước, giúp cho nguồn nươc tại nơi hưởng dụng luôn ổn định, sức ép mạnh.

lưu ý: bạn nên hưởng dụng máy bơm nước và dùng bình tích áp thích hợp với máy bơm để chắc chắn đối với Mục đích này sử dụng trong công việc. chúng tôi khuyên bạn hãy quan tâm chọn máy bơm MATRA và bình tích áp Varem để đạt hiệu quả cao trong công việc.

>> bơm nước thải tsurumi https://goo.gl/RM47Am

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0