Dự án Safira Khang Điền yếu tố tin tưởng khi mua

Dự án Safira Khang Điền yếu tố tin tưởng khi mua

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có vị trí thế nào?
Hàn Quốc lập trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu sang Iran
Saigon Pearl dự án chung cư tầm nhìn trọn vẹn sống hiện đại

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được khởi công xây dựng vào thời điểm tháng 6/2018 và đang trong quá trình thi công xây dựng. Tiến độ thi công công trình được đảm bảo tốt nhất và đạt yêu cầu cao. Dự án Safira được đầu tư bởi Khang Điền một đơn vị đầu tư có kinh nghiệm trong thị trường bất động sản lâu năm và vô cùng uy tín với nhiều công trình nổi bật.

Hành trình Khang Điền tạo nên thương hiệu nhà đầu tư bất động sản uy tín đang để chúng ta phải thán phục. Với uy tín và tiềm lực kinh tế vững mạnh, dự án Safira Khang Điền được đầu tư và chứng minh được vị trí cũng như giá trị sinh lời cao. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ câu trả lời cho câu hỏi có nên mua căn hộ Safira Quận 9?

Chia sẻ môi trường sống đặc biệt tại căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ qua dungquoc với lợi thế nằm giáp sông Rạch Ông Lớn cùng hệ thống tiện ích mà dự án mới Khang Điền chủ đầu tư chú trọng phát triển kiến tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho cư dân.

can ho safira co hoi dau tu

Căn hộ Safira Khang Điền những yếu tố tin tưởng khi mua

Chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền

Dự án căn hộ chung cư Safira Khang điền được đầu tư với diện tích xây dựng 2,7ha bao gồm 4 tòa tháp cao 22 tầng, gần 1570 căn hộ được xây dựng và thời gian dự kiến bàn giao vào cuối năm 2020. Dự án được đầu tư bởi Khang Điền với những còn đường phát triển vững mạnh nhất tạo nên nhà đầu tư chất lượng.

Khang Điền tính đến nay đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển vững vàng với mục tiêu và tôn chỉ cao nhất là cung cấp những dịch vụ, sản phẩm bất động sản tốt nhất cho khách hàng.

Khang Điền là một đơn vị vững mạnh về tài chính, luôn đảm bảo được quá trình thi công xây dựng các công trình bất động sản mà mình làm chủ đầu tư đạt đúng và vượt tiến độ đề ra, đem tới cho các khách hàng những giá trị tốt nhất.

Tìm hiểu thêm: Safira – khu căn hộ hấp dẫn khách hàng nhất hiện nay.

Khang Điền chủ đầu tư căn hộ Safira với hành trình 15 năm phát triển

Năm 2001 Công Ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền được thành lập. Với những bước đi ban đầu, Khang Điền đi chậm nhưng chắc chắn và dần có được lòng tin của khách hàng.

Với quá trình phát triển của mình, cho tới năm 2007 Khang Điền chuyển đổi từ Công ty TNHH sang Công Ty Cổ phần, vốn điều lệ từ 216 tỷ đồng tăng lên 332 tỷ đồng đồng thời nâng cao hơn mô hình hoạt động cũng như đầu tư vào thị trường BĐS TPHCM.

Đến năm 2010, Khang Điền chính thức phát hành và niêm yết cổ phiếu tại sở giao dịch Chứng khoáng TP HCM, vốn điều lệ tăng từ 332 tỷ đồng lên 439 tỷ đồng, đồng thời với tăng quy mô hoạt động.

Năm 2013, hai dự án khu biệt thự kiên kế vườn Hoja Villa và dự án khu nhà ở liên kế Mêga Residence tại Quận 9 được Khang Điền mở bán và đã được thị trường đón nhận với phản ứng tích cực.

Đến năm 2014, vốn điều lệ tăng lên mức 750 tỷ đồng và đồng thời mở bán dự án Mega Ruby tại quận 9, bán hết toàn bộ sản phẩm hình thành khu dân cư phồn thịnh hơn 10ha tại khu vực.

Đến năm 2015, Khang Điền tăng vốn điều lệ lên 1800 tỷ đồng, sở hữu 57,3% Vốn điều lệ của công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh (BCCI). Song song với đó, Khang Điền mở bán dự án Mega Village, MeLosa, Lucasta và được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ có thể tìm hiểu những thông tin xoay quanh dự án Safira chia sẻ của Quốc Dũng Blog qua chuyên trang Blog Quốc Dũng qua đây khách hàng cũng có thể cập nhật các thông tin về thị trường và các dự án Quận 9 nổi bật hiện nay với phân tích đánh giá chi tiết.

Safira Khang Điền dự án tốt từ chủ đầu tư chất lượng

Với những bước đi vững chắc trong 15 năm hoạt động và sự phát triển tốt nhất, Khang Điền đầu tư dự án căn hộ Safira Khang Điền. Dự án đã được tiến hành xây dựng và tiến độ thi công được chủ đầu tư công bố thường xuyên.

Safira Khang Điền có những điểm nổi bật về vị trí khi tọa lạc tại nằm ngay đường Vành Đại 2, Phú Hữu, Quận 9. Cách đường Song Hành cao tốc 500m. Vị trí của dự án trở thành điểm mạnh khi di chuyển vào trung tâm thành phố vô cùng tiện lợi.

Tiện ích của căn hộ Safira Khang Điền theo Quốc Dũng Blog cũng được xem là một trong những khối căn hộ chung cư sở hữu nhiều tiện ích tốt nhất. Các tiện ích nổi bật nhất phải kể tới đó là:

– Hồ bơi rộng 1000m2 nằm ngay khu trưng tâm, cả 4 tháp chung cư đều có thể sử dụng tiện lợi nhất.

– Khu sinh hoạt cộng đồng rộng khoảng 1438m2 phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt của cư dân sinh sống trong các khu căn hộ.

Tham khảo ngay: Dự án Safira kế thừa nhiều giá trị của hạ tầng khu Đông.

– Khu nhà trẻ được chủ đầu tư thiết kế nằm ở lầu 1 và lầu 2 với tổng diện tích 1532m2, một diện tích với không gian lý tưởng dành cho con em cư dân sinh sống tại chung cư phát triển toàn diện.

– Hệ thống phòng tập gym rộng 400m2 có view đẹp đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân.

Safira Khang Điền sản phẩm tốt nên dành thời gian tìm hiểu tuy nhiên những khách hàng quan tâm căn hộ tại khu vực Quận 9 có thể tìm hiểu các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật của các chủ đầu tư lớn chia sẻ qua https://dungquoc.com/danh-muc/can-ho-quan-9/ những sản phẩm căn hộ chung cư Quận 9 chia sẻ đều là sản phẩm của các chủ đầu tư lớn giá bán tốt yếu tố chờ tăng giá rõ ràng.

Ngoài ra còn rất nhiều những tiện ích khác được cung cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người dân sinh sống tại căn hộ Safira Khang Điền. Những thông tin chi tiết nhất chia sẻ của Quốc Dũng Blog về dự án sẽ được cập nhật liên tục, các gia đình các các nhà đầu tư hãy chú ý theo dõi để có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư của mình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0