Dự án Saigon Sport City mang tầm nhìn khu đô thị tương lai

Dự án Saigon Sport City mang tầm nhìn khu đô thị tương lai

Apple được ví như kẻ ngoại lai trong chiều hướng PC “thất thế”
Hà Nội cưỡng chế xử lý vi phạm xây dựng tại công trình 8B Lê Trực
Kinh tế Trung Quốc tiếp tục đối mặt nguy cơ gia tăng giảm phát

Dự án Saigon Sport City được triển khai xây dựng trong quý 3 năm 2017, với chủ đầu tư là đơn vị liên doanh của tập đoàn Keppel Land Singapore và tập đoàn Chiap Hua của Hồng Kông. Đây là một dự án được xây dựng tích hợp khu liên hợp thể thao và khu căn hộ cao tầng.

Những thông tin về dự án Saigon Sport City

Dự án Saigon Sport City được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với mô hình tích hợp giữa không gian sống – giải trí và làm việc. Tổng diện tích dự án đã được phê duyệt là 64 hecta. Và được phân thành hai khu.

can ho saigon sports city

Khu 1 dành cho khu liên hợp thể thao có diện tích 26 hecta. Đây sẽ là nơi xây dựng các công trình thể thao tầm cỡ quốc tế. Hệ thống hồ bơi tại đây đạt tiêu chuẩn hồ bơi Olympic, thích hợp cho tập luyện và thi đấu. Trong khu vực còn có các trung tâm thể thao để đào tạo thể thao nâng cao và phát triển thể thao quần chúng. Các trung tâm sẽ tiến hành đào tạo các môn thể thao như bóng bàn, tennis, cầu lông, bơi…

Khu 2 là nơi tổ hợp cao ốc với sự có mặt của các căn hộ chung cư quận 2, khách sạn hạng sang, nhà dịch vụ và cao ốc văn phòng. Dự kiến, khu căn hộ sẽ gồm khoảng 3000 căn hộ. Tổng số toà cao ốc tại đây là 4 block cao 30 tầng, và 1 block 1 tầng dùng để bố trí các tiện ích. Đầu tư vào dự án Saigon Sport City dự kiến khoảng 300 đến 400 tỷ USD.

Dự án Saigon Sport City nằm trên mặt đường Song Hành đối diện với với khu đô thị Nam Rạch Chiếc và cách đó không xa là các dự á Khu đô thị Sala và khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án cũng có sử kết nối với khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc.

Khoảng cách từ dự án Saigon Sport City Quận 2 đến trung tâm các quận 1, quận 7 và quận 9 không quá xa. Chỉ mất khoảng 15 phút để đi từ dự án này về tới trung tâm quận 1. Và rất nhanh chóng để có thể tới các khu đô thị kế cận đó như Gem Rỉverside, Palm City, khu dự án Sala… Đặc biệt, để di chuyển từ dự án này sang khu trung tâm hành chính mới của thành phố cũng rất thuận lợi.

Những tiện ích tại dự án Saigon Sport City

Những tiện ích nổi trội tại dự án có lẽ phải kể đến khu trung tâm thể thao của nó. Nơi đây sẽ vừa là nơi mọi người có thể thưởng thức những hoạt động thi đầu thể thao trong và ngoài nước. Đồng thời có thể tham gia vào các khoá huấn luyện thể thao được tổ chức thường xuyên tại trung tâm thể thao trong dự án. Và tất cả các công trình thể thao tại Saigon Sport City đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Chuẩn mực sống mới tại căn hộ SaiGon Sports City

Dự án xây dựng riêng cho mình trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ nhu cầu học tập của con em các gia đình sống tại đây. Hệ thống trung tâm y tế với chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc sức khoẻ cho các cư dân sinh sống tại đây.

Điều làm nên giá trị của dự án do dự án Saigon Sport City có khuôn viên cây xanh với diện tích lớn, đem lại không khí trong lành, tươi mới cho tổng thể dự án. Với lợi thế nằm gần sông, đây cũng là một điểm cộng lớn cho sức hấp dẫn của dự án, thúc đẩy người mua lựa chọn điểm ăn cư tại đây.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0