Dự án Paradise Island đất nền trung tâm khu biệt lập

Green Pine Villas Nhà phố cao cấp công năng tối ưu thiết kế đẹp
Nam Việt Á dự án đất nền giá bán hợp lý khu yên tĩnh
Trung Quốc tiếp tục điều chỉnh giảm tỷ giá tham chiếu NDT

Những căn Nhà phố mẫu Paradise Island Đồng Nai, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các căn Dự án Paradise Island được đánh giá rất cao.

Paradise Island

Nơi gói gọn giấc mơ cuộc sống thiên đường tại Dự án Paradise Island

Paradise Island Nhơn Trạch đất nền trung tâm

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt đường Cù lao Ông Cồn. Tổ hợp nhà ở dự án đất nền Paradise Island Hưng Thịnh của chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh gồm Nhà phố, shophouse, biệt thự, building. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một cuộc sống hiện đại sang trọng, cao cấp bậc nhất. Không gian dự án đất nền Paradise Island Hưng Thịnh còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của tp Biên Hòa. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

Với một loạt các tiện ích cao cập trong dự án nhà phố và biệt thự để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn Đất nền cho khách hàng. Được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn Châu Âu. hồ bơi 4 mùa của dự án đất nền Paradise Island Hưng Thịnh có diện tích mặt nước lớn. Việc liên tiếp bơi lội sẽ trợ giúp quá trình giảm cân, làm đẹp da. Tốt cho xương khớp, tim mạch và cải thiện tâm lý.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Paradise Island Đồng Nai khu biệt lập

dự án đất nền Paradise Island Hưng Thịnh được thiết kế với phong cách chính là tân cổ điển châu Âu. Tạo nên không gian sống sang trọng, cao cấp của cộng đồng cư dân được khẳng định. Các đất nền giá rẻ được tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tự nhiên, không gian xanh mát vào căn nhà. Giúp cho đảm bảo tốt nhân tố phong thủy và còn không gian thoáng đãng, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Đặc biệt là khi không gian nội khu của Dự án Paradise Island được chú trọng hệ thống cây xanh, vườn tược điều hòa không khí trong lành. Thiết kế dự án nhà phố và biệt thự xanh chăm sóc sức khoẻ mang đến cho KH cuộc sống hiện đại an ninh tốt nhất cho ngôi nhà. Linh hoạt trong tiện nghi và thiết kế. Dự án Paradise Island mang đến cuộc sống hiện đại tốt nhất cho KH của mình với mức giá trung bình. Trên thị trường giai đoạn này thì đây là giá bán hấp dẫn nhất. Bởi với một Đất nền cao cấp hiện có tại tp Biên Hòa. Với những chủ đầu tư không tên tuổi thường giao động từ 80 tỷ/căn trở lên.

Xem thêm thông tin: https://paradise-island.com.vn/mat-bang/

Với tầm tài chình của KH với giá bán từ 80 tỷ/căn. Không phải là con số lớn đối với một Nhà phố cao cấp. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua chi trả đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Công trường dự án nhà phố và biệt thự Dự án Paradise Island ngày đêm máy móc và con người liên tiếp làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để hiện hữu thủ tục pháp lý để có thể nhanh chóng mở bán. Cho những KH thực sự mong muốn và chú ý mua Nhà phố tại đây. Có thể có thông tin đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Dự án Paradise Island.

Trích dẫn: M-one.edu.vn

COMMENTS