Dự án M-One Quận 7 cuộc sống vẹn tròn hạnh phúc

Dự án M-One Quận 7 cuộc sống vẹn tròn hạnh phúc

Cơ hội mua nhà đẳng cấp dành cho gia đình trẻ
M-One Nam Sài Gòn sinh sống trong môi trường xung quanh trong lành
Lễ công bộ dự án căn hộ M-One Nam Sài Gòn

Căn hộ M One Quận 7 – khu căn hộ đẳng cấp mới tiếp nối sau một vài sản phẩm nổi tiếng của khu Đông như Masteri Thảo Điền, Thảo Điền Investment. đề án này mang đến một sự khuấy động mới của thị trường BDS tại khu Nam thành phố. Là đề án đẳng cấp mới nhất của địa điểm tại đem đến một diện mạo mới hoàn toàn cho Quận 7, M-One nơi thể hiện đẳng cấp của bạn và góp phần tạo nên một sinh sống thịnh vượng, hạnh phúc và đầm ấm cho gia đình chúng ta. Căn hộ là ngôi nhà mơ ước mà bạn luôn tìm kiếm để có được không gian sống thoải mái và rộng rãi nhất, tiện nghi nhất.

m-one-nam-sai-gon-ho-boi

project được triển khai xây dựng trên một quy mô rộng lớn nhưng CĐT ngoài mong muốn tạo nên không gian sống rộng rãi và thoải mái với hoàn chỉnh tiện nghi cho cư dân trong mỗi căn hộ tại M One Sài Gòn mà còn thi công nên một môi trường sống hoàn hảo, thiên nhiên trong lành và bầu không an lành cho cư dân, đảm bảo một sức khỏe đẹp lành mạnh cho mọi người. dự án với 2 tòa tháp được thiết kế hiện địa và sang trọng với khoảng 963 căn hộ cấp cao với trọn vẹn tiện nghi tiện nghi sang trọng sẽ làm hài lòng đa số mọi người khi mua được nó.

M-One thừa hưởng tiện ích đẳng cấp.

nằm ngay tại mặt tiền đường Bế Văn Cấm giao lộ với Trấn Xuân Soạn, M One Quận 7 thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện hữu xung quanh và chỉ cần vài bước chân hoặc vài phút di chuyển xe là chúng mình đã tiếp cận được mọi tiện nghi xung quanh của khu vực M-One.

Chỉ với 3 phút là chúng mình đã đến ngay chợ Tân Quy, Tân Mỹ, Lotte Mart và đến với các khu vui chơi giải trí, nơi vui chơi cho trẻ em, hồ Bán Nguyệt,..chỉ với 7 phút di chuyển. chúng ta cũng có mẹo hay dễ dàng đến với hệ thống các trường học đẳng cấp, bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện đa khoa Quận 7. Nơi đây cũng gần với KCX Tân Thuận, giao thông thuận lợi dễ dàng di chuyển đến trung tâm Quận 1 và khu trọng tâm thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng chỉ trong khoảng thời gian ngắn 10 phút di chuyển xe.

TTTM-DV

M One Quận 7 với không gian sống xanh mát và thanh bình cùng với khu công viên, loại sông xanh mát Kênh Tẻ và rạch Song Tân cùng các tiện ích đẳng cấp ngời trời như khu hồ bơi người lớn, bể bơi trẻ em, khu tập gym, trọng tâm spa chiều chuộng sức khỏe và sắc đẹp cho cư dân, khu nhà hàng đẳng cấp và sang trọng, sân BBQ ngoài trời,.. tất cả sẽ hoàn thành ngay trong không gian sống nhà bạn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0