Dự án M One Nam Sài Gòn nằm trong khu độ thị cao cấp

Dự án M One Nam Sài Gòn nằm trong khu độ thị cao cấp

M-One Nam Sài Gòn: dự án mới của thương hiệu Masteri
Những Lý do chọn căn hộ M-One Quận 7 làm nơi an cư
Căn hộ cao cấp M-One Nam Sài Gòn đẳng cấp tại Quận 7

Căn hộ M-One Quận 7 tọa lạc trên vị trí vàng trên khu vực của Quận 7, vị trí trên mặt tiền đường Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7. Nơi đây có được cho là có hệ thống bàn giao thông phát triển, cư dân ở địa điểm tại này có cách dễ dàng lưu thông tại đây và thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu trung tâm địa điểm tại khác như Quận 1, Quận 2… Đồng thời nơi đây còn được thừa hưởng các tiện ích có sẵn trong phạm vi bán kính từ 3km. Giúp cho các dân dễ dàng đi đến một tiện ích nào mà không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức di chuyển.

tien-ich-can-ho-mone

Ngoài ra project còn sắm được một địa thế vô cùng thuận lợi với các căn hộ được thiết kế với 2 mặt giáp sông cùng với không gian thông thoáng đối với chúng mình một cảm xúc đang sống ở vùng nông thông đô thị với một vài con sông hoạt động nhè nhẹ với một số con tàu tấp nập đi qua kết hợp với một vài mảng xanh của project càng làm tô điểm thêm phần không gian sống của project.

M-One Nam Sài Gòn khu độ thị cao cấp Quận 7

Các nhân tố bậc nhất của dự án là gần sông cảnh quan lại đẹp,thông thoáng bầu không khí cũng trong lành và gần chợ nên nơi đây sẽ là nơi lý tưởng cho các gia đỉnh trẻ trong thời gian sắp tới.

Nhìn từ trên cao xuống M-One Nam Sài Gòn như một thành phố hiện đại bậc nhất đang thu nhỏ giữa môi trường xung quanh vậy. Như vậy đã cho thấy chủ đầu tư hết sức để mắt tới dư án với lối qui hoạch các mảng xanh luôn hiện diện toàn bộ trong khuôn viên project như muốn làm cho chúng ta lạc vào một khu rừng nhiệt đới vậy.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0