Dự án HausBelo | # Cập nhật tiến độ thi công mới nhất

Dự án HausBelo | # Cập nhật tiến độ thi công mới nhất

Vincity căn hộ 700 triệu nên mua
Calla Garden KDC 13C Nguyễn Văn Linh giá trị dài hạn đầy cá tính điểm nhấn kiến trúc
Yếu tố khác biệt Rome Diamond Lotus đem đến cho khách hàng

Tiến độ thi công dự án căn hộ HausBelo quận 9 đến đâu? Sự ảnh hưởng của tiến độ xây dựng HausBelo đến giá bán căn hộ như thế nào?Thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn quý 3/2018 đang nóng lên từng ngày nhờ sự xuất hiện của căn hộ HausBelo quận 9. Lần đầu tiên, ngay tại trung tâm kinh tế đang phát triển sôi động của thị trường bất động sản TP HCM, những người sở hữu mức thu nhập trung bình có thể nắm trong tầm tay một căn hộ đúng theo tiêu chuẩn châu Âu với quỹ đầu tư đến tư Luxembourg với chất lượng và giá trị vượt trội.

Cùng những quan tâm về thông tin nhà thầu thi công, chủ đầu tư thì tiến độ thi công chính là vấn đề vô cùng quan trọng dành cho những khách hàng đang mong ngóng sự xuất hiện của căn hộ này từng ngày. Bài viết dưới đây, Quốc Dũng và cộng sự sẽ cập nhật nhanh nhất về tiến độ thi công của HausBelo Quan 9.

Dự án HausBelo quận 9 đang được thực hiện và trở thành điểm sáng nhờ tiện ích nội khu, giúp các hộ gia đình có thêm nhiều sự lựa chọn. Theo đánh giá bởi Quốc Dũng thì các khối căn hộ HausBelo đang khiến cho thị trường căn hộ  quận 9 trở nên tấp nập và sôi động hơn bao giờ hết.

Tiến độ xây dựng dự án HausBelo Quận 9 cập nhật 10/2018

Theo thông tin cập nhật mới nhất của Quốc Dũng, tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Ezland đã tiến hành vây kín các ô đất thuộc quy hoạch của dự án trước khi bán căn hộ Quận 9, thương hiệu và logo của công trình, chủ đầu tư đã được dựng lên xung quanh. Cùng với đó là thời gian mở bán dự kiến của căn hộ.

Ngoài ra, theo như quan sát của chúng tôi thì nhà thầu thi công Cofico đã thực hiện các bước tiến hành đầu tiên với những hàng rào xung quanh để tạo các lối đi rộng nhằm đưa các trang thiết bị và máy móc san lấp mặt bằng để thực hiện các công đoạn làm móng quan trọng nhất.

tien do du an hausbelo

anh that te du an hausbelo

Sự ảnh hưởng của tiến độ xây dựng đến giá bán của căn hộ HausBelo như thế nào?

Dự án HausBelo quận 9 được Công ty Ezland đầu tư với quy mô và giá bán tầm trung, diện tích lô đất quy hoạch của dự án là 1,5ha. Đây là diện tích không quá lớn nhưng lại được xếp vào loại diện tích hợp lý với mức giá bán tầm trung. Với quy mô này, chủ đầu tư phát triển 2 block với chiều cao 18 tầng mỗi toà và tổng số hơn 550 căn hộ lớn nhỏ với các diện tích từ 1-3 phòng ngủ được thiết kế.

Đánh giá thị trường căn hộ quận 9 cùng những thông tin xoay quanh dự án HausBelo, các chuyên gia nhận định khá cao về các tiện ích tối ưu nhất dành cho các cư dân khi sinh sống. Khối tiện ích của căn hộ quận 9 HausBelo đã giúp nâng tầm được giá trị gia tăng của khu căn hộ tầm trung này. Bên cạnh dự án này khách hàng có thể dành thời gian tìm hiểu thêm căn hộ mới ra mắt của Khang Điền, dự án Safira được Quốc Dũng Blog phân tích chi tiết: Safira Khang Điền, giá trị khách hàng nhận được khi mua dự án căn hộ Khang Điền.

Kiến trúc căn hộ HausBelo được thiết kế theo kiến trúc Bauhause- trường phái kiến trúc đến từ Đức tối giản và tận dụng mọi diện tích để tạo sự thông thoáng tối đa. Mỗi thiết kế của căn hộ đều có hình khối mạnh mẽ, khoẻ khoắn, tinh tế và sắc sảo, đầy đủ công năng, không bị lỗi thời và luôn trường tồn cùng thời gian.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Nhà thầu xây dựng ( dự kiến) Cofico thuộc đơn vị xây dựng hạng A – nhà thầu lớn với các chi phí cao hơn 15%-20% giá trị tổng thầu so với các nhà thầu khác. Qua đó thể hiện cam kết cũng như ý chí của chủ đầu tư Ezland về chất lượng và tiêu chuẩn dự ná của mình so với các dự án từ những chủ đầu tư khác trong cùng phân khúc.

Theo nhận định của Quốc Dũng thì giá bán trung bình của căn hộ HausBelo sẽ dao động trong khoảng giá rumor từ 1,4 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ và 1,8 tỷ cho căn hộ 3 phòng ngủ. Giá bán chính thức sẽ được chủ đầu tư công bố vào khoảng cuối năm 2018 nhưng hiện tại, chủ đầu tư đang có kế hoạch giữ chỗ cho các khách hàng ưu tiên theo số thứ tự.

Ngoài ra, tiến độ xây dựng cũng sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thanh toán của căn hộ HausBelo. Ezland sẽ thực hiện chia nhỏ thời gian cũng như số tiền thanh toán theo 2 phương thức thanh toán cơ bản là thanh toán 25% khi ký HDMB và thanh toán 30% ngay khi ký HDMB giúp khách hàng có thể chủ động tài chính của mình.

Dự án mới của Ezland Việt Nam đã khiến không ít nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Đánh giá căn hộ Ezland Việt Nam, Quốc Dũng nhận định chủ đầu tư này đang đi đúng hướng với những mong mỏi từ phía khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ và các nhà đầu tư bất động sản có ý định đầu tư căn hộ lâu dài, bền vững.

Quý khách hàng khi quan tâm đến thông tin dự án chung cư quận 9 mới này, vui lòng tham khảo thêm tại: Dự án căn hộ quận 9 của Quốc Dũng Blog. Tại đây, các thông tin liên tục được cập nhật chính xác nhất.

Về phương thức thanh toán chi tiết của căn hộ HausBelo, chúng tôi sẽ cập nhật trong nội dung các bài viết sau. Hy vọng, những thông tin về tiến độ xây dựng mà Quốc Dũng chia sẻ sẽ hữu ích dành cho quý khách hàng.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1