Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Thành đạt rồi, đã đến lúc sống chất thôi

Đơn vị thi công nội thất quán trà sữa ngồi bệt đẳng cấp
Coco Aqua Riverside đất nền Nhà phố ánh sáng tự nhiên sát công viên
Đất nền nhà phố và biệt thự Barya Citi Danh Khôi hoàn thiện đầy đủ phong cách resort

Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đang phát triển thành tâm điểm của thị trường BĐS năm 2020, dù chủ đầu tư vẫn chưa chính thức công bố dự án nhà phố và biệt thự vào thời điểm này. Nhưng trên thị trường BĐS dự án nhà phố và biệt thự đã tạo ấn tượng manh mẽ. Dự án nhà phố và biệt thự đầu ngành trong lĩnh vực BĐS. Được các chuyên gia nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long tỉnh Sóc Trăng.

Vạn Phát Avenue

Thiên đường an cư lạc nghiệp lý tưởng tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng thanh toán linh hoạt

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue nằm ở tại Quốc Lộ 1A, phường 7, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. dự án đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng sở hữu điểm 10 tuyệt vời trong việc lưu thông tới các tiện ích và vị trí xung quanh khu vực. Vị trí giao thông thuận tiện, lưu thông các quận trung tâm tỉnh Sóc Trăng và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí vàng đắc địa, là điểm lưu thông và giao khu vực được coi là khu dân cư phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu BĐS cao nhất tỉnh Sóc Trăng.

Với mục tiêu xây dựng một dự án biệt thự và nhà phố thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành hầu hết diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và thể dục ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em. Dự án dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư cho cảnh quan. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp hiện đại. dự án đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng tối đa hóa môi trường sống xanh vào thiên nhiên. Khoảng không gian trống giữa 2 nhà được CĐT tận dụng tối đa. Với hàng cây xanh mát xen kẽ làm khu vườn trung tâm cùng nhiều loại hoa khác nhau theo từng mùa.

Dự án đất nền Vạn Phát Avenue Sóc Trăng khu phát triển

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các biệt thự và nhà phố có hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một biện pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi Đất nền đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không tưởng một chút ngột ngạt thường thấy ở những biệt thự và nhà phố khác. Không những thế, mỗi Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue là sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại và cảnh quan thiên nhiên, thông minh. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các nhân tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, hiện đại và hiện đại nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể dùng nước uống ngay tại vòi.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/jade-garden-hill/

Giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue chỉ từ 2 tỷ/lô từ căn diện tích từ 4×25m, 5×25m, 5×26m. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Tính giấy tờ dự án biệt thự và nhà phố chủ đầu cơ là người có ích thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, tiến độ công trình (lược dồ quy hoạch, giấy giao đất, chọn lựa giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý khách hàng xem qua.

Tham khảo bởi: dự án M One

COMMENTS