Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Riverine Cần Thơ City đất nền chuẩn Nhật Bản

Thi công thiết kế nội thất quán cafe diện tích nhỏ
Cuộc sống chất lượng tuyệt vời tại căn hộ New City
Hoian d’Or dự án Nhà phố dân cư cao cấp sống trẻ trung

Có thể nói, so với những khu vực khác, Cần Thơ đang trở nên vùng đất có giá trị cao bậc nhất Cần Thơ. BĐS khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” lôi kéo giới đầu tư, nơi an cư mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Điều này càng đúng khi lien tiếp các NĐT tiếp tục triển khai nên nhiều dự án mới và đặc biệt trong số đó là dự án mang tên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Riverine Cần Thơ City của CTCP PT Nam Cần Thơ tạo nên xu thế mới trên thị trường BĐS.

Riverine Cần Thơ City

>>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-ca-mau/

Nhà phố Riverine Cần Thơ City thiết kế độc đáo

Từ vị trí “trái tim mới” của Cần Thơ Cần Thơ, KH có thể ngắm nhìn khung cảnh trọn vẹn nhất của cửa ngõ phía Miền Tây thành phố. đất nền nhà phố và biệt thự Riverine Cần Thơ City có vị trí cửa ngõ phía Miền Tây dẫn vào trung tâm thành phố. CĐT CTCP PT Nam Cần Thơ hi vọng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Riverine Cần Thơ City là điểm đến có sự chọn lựa về một cuộc sống hàng ngày an cư lập nghiệp, cho khát khao và hi vọng về một tương lai rộng mở, một cuộc sống hàng ngày tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai.Chúng tôi sẽ cung cấp thêm những thông tin chi tiết để KH có thể biết thêm về liên kết vùng tiện ích Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Riverine Cần Thơ City.

Với qui mô xây dựng khá lớn, các nhà phố và biệt thự cao cấp trong biệt thự Riverine Cần Thơ City PT Nam Cần Thơ thích hợp với KH là gia đình hơn với các KH cá nhân. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Riverine Cần Thơ City được đầu tư với nhiều tiện ích đa dạng thích hợp với nhiều lứa tuổi. Trẻ nhỏ có môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, an toànvà có chất lượng giáo dục hàng đầu, khu vườn cây nhiệt đới, sân chơi ngoài trời, công viên, khu thể thao…giúp các bé có không gian để tận hưởng tuổi thơ và phát triển toàn diện cả trí và lực. Các tiện ích cho gia đình như siêu thị, trung tâm mua sắm, khu thể thao…cũng được đặt ngay trong KĐT để đảm bảo mọi nhu cầu sống đều được cung cấp dễ dàng nhất. Tiện ích dự án Đất nền Riverine Cần Thơ City Cần Thơ Cần Thơ được nhiều gia đình phân tích và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Nhà phố xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Riverine Cần Thơ City lối sống riêng

Các căn nhà phố và biệt thự cao cấp trong đất nền nhà phố và biệt thự Riverine Cần Thơ City đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và thiên nhiên bên ngoài. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Riverine Cần Thơ City sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục đường Trần Phú tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Hướng view của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Riverine Cần Thơ City sẽ khiến gia chủ thấy được tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình bởi sẽ tạo nên sự thư giãn và ngắm nhìn được khung cảnh của một Cần Thơ luôn lung linh và bình yên hiếm có. Với dao động rộng của ban công, ngôi nhà sẽ có nhiều hơn những dao động xanh rộng rãi gắn kết và truyền cảm hứng, sức sống đến cho ngôi nhà.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-vinh-long/

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án chủ đầu tư: dự án đầu tay, CTCP PT Nam Cần Thơ tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Riverine Cần Thơ City. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Riverine Cần Thơ City được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, đem đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt khi mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hàng ngày “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc KH trung lưu. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Riverine Cần Thơ City một sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng một cuộc sống hàng ngày tuyệt vời nhất cho KH.

Thông tin tại: Căn hộ M One

COMMENTS