Dự án City Gate 3 cạnh tranh giá cả kiểu Châu Âu diện tích đa dạng

Dự án City Gate 3 cạnh tranh giá cả kiểu Châu Âu diện tích đa dạng

Biệt thự Hamubay Bình Thuận văn hoá phong phú nhiều lựa chọn
Căn hộ Centana dự án trung cấp có nhiều tiềm năng sinh lợi
Mơ ước về căn hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9

can ho City Gate 3 cạnh tranh giá cả thiên đường xanh tiện nghi vô tận. Căn hộ cao cấp không gian thoáng mát, nằm trong khu vực An Dương Vương nét đẹp hài hòa. Dự án City Gate 3 kênh sinh nhiều lợi, ở quận Quận 8 kiểu Châu Âu. Không chỉ là nơi tập trung nhiều tiện ích, dự án City Gate 3 còn này nhiều diện tích cho cây xanh, những tán cây và thảm cỏ xanh mát sẽ làm dịu đi cái nóng oi ả, đưa thiên nhiên hòa cùng con người. Khu dự án City Gate 3 kênh sinh nhiều lợi, được xây dựng bởi công ty Creed Group diện tích đa dạng. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.
Dự án City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue tiện nghi vô tận. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án City Gate 3, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Cách sông Sài Gòn không xa, City Gate 3 sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.
can ho Kingdom 101 không gian thoáng mát. Tại căn hộ City Gate 3 quý khách còn có thể dạo quanh khuôn viên với hồ bơi giữa trời cùng hàng cây xanh thoáng mát. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án.
can ho City Gate 3 nét đẹp hài hòa. Mỗi góc nhìn ở City Gate 3 luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.
căn hộ Sunshine Avenue kênh sinh nhiều lợi. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ City Gate 3 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.
can ho Kingdom 101 kênh sinh nhiều lợi. Giá City Gate 3 dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 903 797579

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0