Dự án Akari City làm thay đổi diện mạo của khu đô thị Tây Sài Gòn

Dự án Akari City làm thay đổi diện mạo của khu đô thị Tây Sài Gòn

Sự cái tiến của bình áp lực varem chính hãng
Sửa đổi, bổ sung bảng giá đất
Dùng bình tích áp varem có tốn điện không?

Dự án Akari City được ưu ái đặt trên mảnh đất vàng “ven sông”, an ninh 24/24 cùng hệ thống dịch vụ tiện ích vượt trội, sẵn sàng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho chủ nhân. Bên cạnh đó, nhiều tiện ích khác tại công viên hồ cảnh quan tự nhiên 5ha của toàn khu cũng đã sẵn sàng cùng bạn tận hưởng cuộc sống. Hàng loạt chương trình và các chính sách đột phá về phát triển hạ tầng giao thông, chỉnh trang môi trường đô thị đang được thành phố khẩn trương thực hiện đã làm thay đổi diện mạo của khu đô thị phía Tây Sài Gòn.

Akari City phát triển như một khu đô thị đáng sống tại khu Tây

Dự án Akari City với hàng loạt tiện ích khép kín hoàn hảo

CĐT Nam Long luôn chú ý đến tính an toàn chú trọng thiết lập hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy hiện đại, chặt chẽ và thường xuyên được khách hàng bình chọn là những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam. Bởi căn hộ Akari City được trang bị hệ thống tường bao cách âm tối ưu, hệ thống cửa sử dụng loại sản phẩm cửa lõi thép chống cháy, hệ thống phòng cháy và báo cháy đầy đủ. Một môi trường với hơn 100 tiện ích khép kín mang đến giá trị sống hoàn hảo chưa bao giờ hết được chủ đầu tư Nam Long trang bị với tính toán kỹ lưỡng bố trí một cách khoa học.

Căn hộ Akari City thiết kế mang âm hưởng phong cách Nhật Bản

Căn hộ Akari City thiết kế mang âm hưởng phong cách Nhật Bản

Căn hộ Akari City Nam Long cảm nhận phong cách thượng lưu

Khi xác định mua một căn hộ Akari City Nam Long tất nhiên không chỉ kỳ vọng nhà đẹp hơn, sang hơn, tiện ích nhiều hơn mà còn hi vọng chất lượng công trình, chất lượng sống mình nhận được là xứng đáng. Sống, trải nghiệm và cảm nhận phong cách thượng lưu, hiện đại và tiện nghi tại chung cư Akari City là những gì chủ đầu tư đang nỗ lực mang tới cho những cư dân đẳng cấp tại dự án. Đây cũng chính là tâm huyết mà chủ đầu tư Nam Long phát triển một khu đô thị hoàn chỉnh trên một quỹ đất lên đến 8,5ha với 16 block căn hộ với mật độ khá thông thoáng.

Thiết kế căn hộ Akari City mang phong cách trẻ trung hiện đại và kết hợp thêm yếu tố truyền thống nhẹ nhàng kiểu Nhật Bản. Căn hộ Akari được thiết kế một cách chi tiết và tỉ mỉ bởi các nhà thiết kế Singapore đã tạo cho Akari City Nam Long có một thiết kế khoa học, tiện nghi, một không gian sống trong lành và yên bình cho an cư lạc nghiệp. Mùi hương tinh khiết của nắng, của gió, của cỏ cây, của sông nước… tràn ngập mọi khoảng không, mang đến sức sống mới cho cả ngôi nhà lẫn chủ nhân.

Tiện ích tại dự án Akari City được chú trọng thiết kế sang trọng

Tiện ích tại dự án Akari City được chú trọng thiết kế sang trọng

Thiết kế căn hộ Akari City Bình Tân được tính toán hợp lý

Các nguyên vật liệu và nội thất để xây dựng căn hộ Akari City Bình Tân được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu danh tiếng và chất lượng. Phòng khách, phòng bếp được kết nối với loggia – nơi đã được tính toán hợp lý để lắp đặt điều hòa, máy giặt nhằm tiết kiệm được hành lang giao thông giữa các phòng, tối đa hóa công năng sử dụng, đảm bảo thông gió tự nhiên, giúp không gian sinh hoạt chung trở nên rộng rãi, thoáng đãng nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0