“Đột nhập” căn hộ có hướng Nam tại Dự án Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group

Đất nền Đất Nền Long An Huyện Long An phù hợp đầu tư giá cập nhật
Liên đoàn doanh nghiệp Nhật Bản cam kết khuyến khích tăng lương
Vista Verde Quận 2 – Nét đặc sắc từ sản phẩm mới

Mặc dù chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt, nhưng Sunshine City Sài Gòn quận 7 đã được nhiều cư dân và giới đầu tư cực kỳ quan tâm. Nếu như đúng theo dự kiến, dự án căn hộ chung cư sẽ được xây dựng tại đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận một trong những nút thắt giao thông trọng điểm tại khu vực này.

Sunshine City Sài Gòn

Khu căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn trung tâm hiện đại

Sunshine City Sài Gòn duansunshinegroup thừa hưởng vị trí kim cương của toàn dự án căn hộ chung cư khi nằm ngay vị trí đường Huỳnh Tấn Phát và Phú Thuận sầm uất thuộc Phường Tân Phú,quận 7. Với vị trí là trung tâm quận 7 nên quý khách khu chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn Trần Duy Hưng sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và hiện đại này, đảm bảo trong tương lại sẽ làm gia tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất quận 7.

Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại Sunshine City Sài Gòn quận 7 còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án căn hộ chung cư được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân.Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THCS, với đội ngũ giáo viên người nước ngoài lâu năm kinh nghiêm. Con cái dân cư duansunshinegroup sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục mang phong cách tiến bộ Châu Âu với đội ngũ giáo viên người nước ngoài được cấp chứng chỉ quốc tế trên một hệ thống cơ sở giáo dục hiện đại được đảm bảo an ninh 24/7.

Khu chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn sống đích thực

Thiết kế chung cư khu chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn hướng tới sự tối ưu nhất cho cả môi trường sống và không gian kinh doanh. Bên cạnh đó, vật liệu kính cũng được khéo léo sử dụng để tạo nên cảm giác rộng rãi cho các căn phòng. Đặc biệt, các cửa sổ lớn trong mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều được bố trí hợp lý, đảm bảo đón ánh sáng và gió mát thiên nhiên ngập tràn các căn phòng, mang đến cho cư dân môi trường sống mát mẻ, thoải mái.

Đọc thêm Dự án Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group : giá bán căn hộ chung cư tại tphcm

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Boulevard, Sunshine Palace, Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Villas…. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án căn hộ chung cư Dự án Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group cũng không ngoại lê và sẽ không làm cho quý khách phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án căn hộ chung cư phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về tiến độ đảm bảo sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Khách hàng sở hữu môi trường sống hoàn hảo: Dự án Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group được định hướng phát triển thành khu thành phố xanh giữa lòng thành phố. Do đó, tại Dự án Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group cư dân sẽ không phải lưỡng lự đên vấn đề ô nhiễm khói bụi, hay ồn ào của xe cộ, sức khỏe gia đình được đảm bảo. Bên cạnh đó, là thành viên của một cộng đồng cư dân văn mình, trí thức. Dự án Sunshine City Sài Gòn Tập đoàn Sunshine Group sở hữu phong cách thiết kế hiện đại tiện nghi. Đảm bảo mỗi phút giây bên gia đình đều là những khoảnh khắc lý tưởng nhất.

COMMENTS