Điểm lưu ý khi vay mua căn hộ One Verandah – căn hộ M-One Nam Saigon

Điểm lưu ý khi vay mua căn hộ One Verandah – căn hộ M-One Nam Saigon

Thủ tướng Medvedev: Kinh tế Nga khó khăn nhất trong 1 thập kỷ qua
Mạng MobiFone mua AVG để gia nhập thị trường truyền hình
Căn hộ One Verandah điểm sáng căn hộ quận 2 – M-One Tân Kiểng

dự án One Verandah http://bit.ly/2y9OaKB bảo lãnh là ngân hàng VietcomBank cùng sự hỗ trợ cho vay từ phía ngân hàng lớn trong nước: Viettin Bank, VP Bank, SCB với các gói vay ưu đãi.

Hãy cùng căn hộ M-One tìm hiểu về căn hộ One Verandah.

luu y vay mua can ho one verandah

Lưu ý khi vay ngân hàng mua căn hộ One Verandah

Trong văn hóa người Việt thường quan niệm rằng “an cư” mới “lạc nghiệp”. Chính cho nên mà rất nhiều người phấn đấu cả đời để mua một căn nhà cho riêng mình, nhưng không phải ai cũng đủ tài chính để thực hiện điều đó. Cho nên, vay ngân hàng là giải pháp thông minh gia đình trẻ ngày nay. KH chỉ cần mang trong tay dao động dư dưới 2 tỷ, thì đã có thể mua căn hộ chuẩn đẳng cấp One Verandah danh tiếng tại quận 2.

những dự án căn hộ Quận 2 xem tại đây với quy mô dưới 75m2 sẽ được vay gói 30.000 tỷ đồng với lãi suất 5%/năm, lúc đây trong 15 năm thì mức vay mang thể lên đến 70% giá trị mỗi căn hộ. Bếu có mức vay 500 triệu đồng thì người mua nhà phải trả 3,9 – 4,9 triệu đồng/tháng bao gồm gốc và lãi. Đồng thới, gói vay 700 triệu thì cần trả từ 5,4 – 6,8 triệu đồng/tháng cả gốc và lãi.

Khách hàng cần biết những điều sau khi mua One Verandah:

One Verandah cuộc sống mơ ước của nhiều người 

One Verandah MapleTree chuẩn mực sống cao cấp

Căn hộ cấp cao One Verandah Quận 2 là một dự án thuộc tập đoàn bất động sản Mapletree từ Singapore. Tổ hợp BDS này tọa lạc tại điểm giao 4 mặt đường ở Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Đến thời điểm hiện nay thì One Verandah là dự án có hướng nhìn đến 80% hướng nhìn sông vĩnh viễn. Khía cạnh khác thì One Verandah còn được tích hợp nhiều tiện ích cấp cao, phục vụ cuộc sống hiện đại trọn vẹn cho cư dân. Dự án cũng thi công môi trường thân thiện, hài hòa với môi trường xung quanh.

địa điểm của dự án căn hộ One Verandah tọa lạc ngay trọng tâm Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Thuận lợi để cư dân đi lại khắp một vài quận trong thành phố, đảm bảo đó là 1 sự chọn lọc hoàn hảo để cư dân có thể vừa sinh sống, vừa tận hưởng thoái mái các thuận lợi với được.

csbh hỗ trợ vay vốn mua dự án bất động sản One Verandah Quận 2 từ những ngân hàng, cho nên khách mua chỉ cần tích lũy dao động 2 tỷ thì đã có thể có căn hộ cao cấp – tiệnnghi. Vietcombank là ngân hàng bảo trợ chính cho dự án One Verandah – 1 trong một vài ngân hàng sở hữu giá trị lãi suất quyến rũ nhất mua nhà.
Ông Lê Thẩm Dương – một chuyên gia tài chính chia sẻ rằng: “Khi vay tiền mua nhà, bạn hãy chú ý ý thức được trách nhiệm của chính bản thân, không phó thác hết cho ngân hàng”. Đây như là lời khuyên dành cho một số người thích sống ở chung cư, phải biết khả năng bản thân mà vay, không nên vay một cách tùy tiện để rồi không xảy ra khả năng trả nợ là không được phép.

giai đoạn này, mức lãi suất năm đầu một số ngân hàng thường đưa ra rất rẻ chỉ khoảng 5%, các năm tiếp theo sẽ tính theo mức lãi suất phân khúc. Nhiều người tưởng rằngmức lãi suất luôn cố định và không thay đổ nên họ cứ vay và tạo ra chật vật trong tài chính. Cho nên quý khách phải nghiên cứu kỹ thật kỹ trước khi chọn lọc mua căn hộ.

One Verandah điểm sáng căn hộ Quận 2: Tìm hiểu ngay.

Theo tìm hiểu cho thấy, nền kinh tế Việt Nam đang dần bình phục, vì vậy mức lãi suất cho vay mua nhà 3-5 năm tớisẽ không gặp phải biến động lớn như thời điểm trước đây. Tuy nhiên, trong dài hạn 10-15 năm thì vẫn chưa thể biết trước được, đòi hỏi bạn phải cẩn trọng trước lúc đưa ra chọn lọc.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0