Danh sách các dự án được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai

Danh sách các dự án được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai

Giá bán của FPT City Đà Nẵng
Giá bán dự kiến Gem Riverside Đất Xanh
Quy Nhơn Pearl khu căn hộ cao cấp sinh thái xanh đẳng cấp

Phú Mỹ Hưng là một chủ đầu tư đã khá thân thuộc với thị trường bất động sản Hồ Chí Minh từ lâu đến nay. Với tiềm lực kinh tế lớn mạnh cũng như những chuyên môn cao, chủ đầu tư này đã mang đến cho thị trường hàng loạt những sản phẩm chất lượng và đã gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Không ngủ quên trên những thành công này, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đang triển khai khá nhiều các dự án bất động sản chất lượng trong khu vực Sài Gòn. Và các dự án Phú Mỹ Hưng đã làm mưa làm gió thị trường trong những tháng vừa qua.

Để khách hàng có thể nắm bắt thêm được nhiều thông tin chỉ tiết về các dự án đang được triển khai hiện nay, quý khách hàng đừng bỏ lỡ những thông tin sẽ được SaleReal nói đến dưới đây nhé!

Chi tiết thông tin về dự án Phú Mỹ Hưng tại video:

Danh sách các dự án được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai

Dự án Phú Mỹ Hưng – Midtown Phú Mỹ Hưng

Dự án đầu tiên với quy mô lớn nhất của tập đoàn Phú Mỹ Hưng hiện nay là Midtown, dự án này được triển khai xây dựng tại mặt tiền được Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7.

Với quy mô khoảng 27.000.000m2, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng sẽ xây dựng 8 tòa nhà lớn chiếm gần 60% diện tích này và sẽ mang đến cho thị trường khoảng 2.125 căn hộ – chung cư cao cấp.

Căn hộ Phú Mỹ Hưng – Urban Hill Phú Mỹ Hưng

Dự án tiếp theo cũng thuộc địa bàn Quận 7 đang được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai có tên là Urban Hill, dự án này có quy mô khoảng gần 5.000.000m2 vã sẽ mang đến cho thị trường khoảng 164 căn hộ cao cấp.

Có vị trí tại đường Nguyễn Văn Linh, quý khách hàng sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển và đi lại thường ngày của mình.

urban hill phu my hung

Chung cư Phú Mỹ Hưng – Saigon South Residence

Dự án cuối cùng đang được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai hiện nay là Saigon South Residence, dự án này có quy mô khoảng 33.000.000 nằm tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè.

Với quy mô này, dự án sẽ được tập đoàn Phú Mỹ Hưng triển khai xây dựng 6 tòa nhà lớn và sẽ mang đến cho thị trường gần 2.000 căn hộ – chung cư cao cấp.

Các dự án của công ty Phú Mỹ Hưng chuẩn bị ra mắt

Không chỉ thế, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đang chuẩn bị sắp sửa triển khai 2 dự án này trên địa bàn Phú Mỹ Hưng có tên là The Ascentia và The Antonia.

Dự án The Ascentia được xây dựng tại đường Nguyễn Lương Bằng với quy mô khoảng 5.000m2 và sẽ được xây dựng khoảng 72% trên tổng diện tích này.

Dự án này sẽ được tập đoàn Phú Mỹ Hưng xây dựng với 2 tòa nhà lớn và sẽ mang đến cho thị trường khoảng 242 căn hộ – chung cư và 18 căn shophouse thương mại.

Dự án The Antonia cũng được triển khai tại đường Nguyễn Lương Bằng, có quy mô khoảng gần 6.000m2 lớn hơn dự án The Ascentia và có thể mang đến cho thị trường khoảng gần 350 căn hộ – chung cư cao cấp.

Tại dự án này, cộng đồng dân cư sẽ được trang bị khá nhiều các tiện ích nội khu để đáp ứng được nhu cầu sống thường ngày của mình như: Trung tâm thương mại sang trọng, hồ bơi thiết kế độc đáo, phòng Gym và Spa hiện đại, công viên cây xanh, nhà hàng – quán cafe nổi tiếng, sky bar đẳng cấp,…

Với những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn được một dự án phù hợp đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0