Đặc điểm cần biết khi lựa chọn máy bơm công nghiệp

Đặc điểm cần biết khi lựa chọn máy bơm công nghiệp

Năm 2016 thị trường bất động sản sẽ có nhà dưới 1 tỷ?
Chính sách cấp sổ đỏ sắp tới sẽ thông thoáng hơn
Khu chung cư Saigon Mystery Villas đầu tư bền vững đầy phong cách lựa chọn hoàn hảo

Máy bơm công nghiệp thương hiệu matra là một loại máy bơm nội địa hiện được khá nhiều kháchsử dụng. Chúng được dùng khá nhiều trong cuộc sống hàng ngày của người dân.ở bài viết này là các hướng dẫn giúp khách có biện pháp dùnghữu hiệu máy bơm nước công nghiệp này.

Những lưu tâm bạn cần xem xét trong quá trình dùng
+ Nên trang bị thêm cho máy bơm nước nhà bạn một lưới lọc nước để tránh trường hợp đất, cát có cách bị tràn vào máy từ đso dẫn tới tình trạng cánh bơm bị kẹt.
+ Thực hiện mồi nước trước khi khởi động máy bơm đối với các nguồn nước yếu. Cũng có biện pháp sử dụng một số loại máy bơm giếng nước sâu khi hữu ích.
+ phụ thuộc vào quan tâm sử dụng của khách hàng mà nên lắp đặt đặt dòng bồn nước dự trữ ở trên cao để giúp ổn định, đồng thời làm nguồn nước dự trữ khi xảy ra tình trạng mất nước.
+ Lỗi hay gặp nhất của máy bơm nước công nghiệp matra chính là máy Sử dụng nhưng không thấy nước được bơm lên. nguyên do chính dẫn tới sự cố này là do đường ống hoặc van một chiều, cánh máy bơm hoặc phần phớt của máy bơm bị hỏng. Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra lại các bộ phận của máy bơm để có thể chắc chắn máy bơm hoạt động được an toàn.

+ Sự cố khác hay gặp của dòng máy bơm nước công nghiệp là điện áp không đủ để máy bơm có cơ hội làm việc được. cho nên, cần chọn lựa điện năng phù hợp nhất để máy bơm có thể làm việc được hiệu quả nhất. cùng với đố, bạn cũng nên lắp đặt thêm cầu dao riêng biệt cho bơm nước trong nhà.
+ Khi người dùng gặp phải trường hợp động cơ của máy bơm nước 3 pha bị quay chậm, nước lên bị yếu thì điều cần làm là tra thêm nhớ vào hai đầu trục của máy bơm. Bởi nguyên nhân của tình huống này là do máy bơm làm việc lâu ngày nên hai đầu bơm bị khô dầu. Máy bơm dùng trong trường hợp này quá lâu sẽ khiến cho máy bị cháy, thậm chí nổ cầu chì.
Trên đây là một vài xem xét cho quý khách hàng khi mua dùng máy bơm nước công nghiệp, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng trogn việc sử dụng máy bơm công nghiệp matra hiệu quả nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0