Cuộc sống chất lượng tuyệt vời tại căn hộ New City

Cuộc sống chất lượng tuyệt vời tại căn hộ New City

VEAM sẽ tập trung cao trong lĩnh vực sản xuất ôtô trong 2016
Chứng khoán Mỹ đảo chiều đi xuống khi cổ phiếu dầu mỏ giảm mạnh
Khu Sala Thủ Thiêm phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế danh tiếng

 

Du an New City là dự án căn hộ cao cấp sở hữu vị trí đắc địa gần với khu đô thị Thủ Thiêm,đây được xem là vị trí chiến lược khu đông cũng như thành phố nên căn hộ New City theo góc nhìn của SaleReal được xem là mảnh đất vàng,cơ hội đầu tư sinh lời cao theo thời gian.

can ho new city

Cuộc sống chất lượng tuyệt vời tại căn hộ New City

Có thể nói, New City sở hữu vị trí cực đẹp tại trung tâm Quận 2 khi mà từ đại lộ Mai Chí Thọ, cư dân có thể đi về khu vực Quận 1, Quận 9, Quận 4, Quận Bình Thạnh, Quận 7 chỉ 5 phút đi xe qua hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm hay Cầu Phú Mỹ. Có căn hộ tại dự án New City tức là người dân có lợi thế về mặt di chuyển, tiết kiệm được nhiều thời gian cho công việc và gia đình.

Trong khu vực này còn có 2 khu cư dân đẳng cấp là khu đô thị Sala Đại Quang Minh và khu dân cư The Sun Avenue, giúp tăng thêm giá trị cạnh tranh cho dự án. New City còn nối kết trực tiếp với tuyến Metro số 2 nối dài từ chợ Bến Thành qua đến khu dân cư Thủ Thiêm. Nhất là, New City nằm ngay trong lòng khu dân cư mới Thủ Thiêm, thì từ dự án, cư dân thuận lợi kết nối đến trung tâm hành chính Quận 2, các khu chức năng trọng yếu. Điểm sáng của dự án không những nằm ở việc kết nối với tuyến Metro số 2 trong tương lai mà còn nối kết với trục đường trên không sau khi được hình thành. Khi đó, việc đi từ New City tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 10 phút. Góp phần tạo thành nơi an cư lý tưởng cho trí thức trẻ.

Những phương án đi từ New City:

Kết nối với trung tâm quận 1 trong năm phút qua đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm.

Nằm bên nhà ga số 6 và số bảy thuộc trục đường sắt đô thị Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Kết nối với xa lộ Hà Nội qua Đại Lộ Đông Tây tại nút giao thông Cát Lái

Kết nối với Thành phố Vũng Tàu và sân bay quốc tế Long Thành bằng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, thời gian đi lại được giảm bớt chỉ còn 1,5 giờ.

Nên đầu tư căn hộ quận 2 hay nhà phố quận 9 hiện nay là câu hỏi thắt mắt của khá nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp hiện nay, nếu đầu tư căn hộ quận 2 nên đầu tư vào khu nào tham khảo ngay bài viết sau: có nên đầu tư căn hộ quận 2.

Kết nối những khu trọng điểm kinh tế phía nam, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ cực thuận lợi với tuyến đường cao tốc: Quốc lộ 1A, đại lộ Đông Tây, đường Nguyễn Văn Linh, đường Vành Đai Trong, cầu Phú Mỹ, đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Phố đi bộ trên không dài 1,5 km tới cuối đường Hàm Nghi, Quận 1.

Gần kề Quảng trường lớn nhất Việt Nam đang được thi công tại Sala Đại Quang Minh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0