Công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời chất lượng an toàn

Dự án bất động sản Condotel AB Central Square là chỗ đầu tư hấp dẫn – do đâu?
EVN: Hoàn toàn đáp ứng nhu cầu điện tăng cao trong mùa khô
Long Hải Riverside City Bà Rịa chú trọng thiết kế phong cảnh đẹp

Là một trong những kỹ sư tư vấn lâu năm của công ty lắp điện mặt trời cohuco, nay được phép của ban giám đốc, tôi sẽ chia sẻ cơ bản về giá điện mặt trời lắp mái / áp mái nhà cho dân dụng và văn phòng, nhà xưởng giá bao nhiêu.

Thi cong dien mat troi hòa lưới tư vấn cách thức thi công trọn gói điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời chất lượng

thi công điện mặt trời

Hiện tại nhà nước đang khuyến khích người dân thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập và thu mua giá điện với mức giá hỗ trợ cho người dân, tuy nhiên theo từng giai đoạn thì mức hỗ trợ thu mua tiền điện lại thay đổi. và đâu chắc rằng nhà nước có thể hỗ trợ lâu dài.

Suất đầu tư trọn gói cho một thiết kế điện mặt trời áp mái được dao động trong khoảng từ 25 – 27 triệu/kW. Chi phí này phụ thuộc vào mặt bằng lắp đặt, cũng như chiều dài các hệ thống dây cáp từ hệ dàn pin mặt trời đến điểm nối lưới. Các chi phí này sẽ được tính chính xác sau khi kỹ sư khảo sát thực địa.

Công ty lắp đặt hệ thống điện mặt trời chất lượng an toàn

Báo giá lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái tư vấn cách thức thi công trọn gói điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Cùng một thiết kế hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập nhưng ở các khu vực khác nhau sẽ cho công suất và hiệu quả đầu tư sẽ khác. Ví dụ, đầu tư một hệ thống điện năng lượng mặt trời với công suất 1 kWp, thời gian hoàn vốn tại Nam bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên là 7-8 năm thì tại miền Bắc có thể lên đến 10-12 năm do hệ số bức xạ mặt trời ở miền Bắc thấp hơn. Ở cùng vị trí, lắp đặt tại mặt đứng (tại hướng Nam/Đông Nam hay Tây Nam) hiệu suất chỉ bằng 60-80% so với lắp trên mái.

Phòng kinh doanh Hotline – 0918 256 001 – thicongdienmattroi.net

Xem thêm

COMMENTS