Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc và nhân điều cho thấy rất giá trị để đầu tư

Nội thất căn hộ Sunshine City Saigon và những điều cần biết
Condotel AB Central Square – Biểu tượng đẳng cấp mới ở Nha Trang
Dự án De La Sol Tôn Thất Thuyết – cuộc sống lý tưởng trong tầm tay

Nếu như suy xét Condotel Intercontinental Phú Quốc theo ba yếu tố được trình bày trong bài viết dưới đây ta sẽ thấy được rằng công trình này cực kỳ đáng giá để đầu tư trong thời gian hiện tại nhằm được tận hưởng lợi tức nhàn hạ về sau. Khi trở thành chủ sở hữu của Intercontinental Phu Quoc, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt cùng với chương trình đảm bảo lợi tức khá cao, đặc biệt hơn hết là dự án này được điều phối do tập đoàn số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group nên càng tăng cường hơn nữa giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Kế bên các lợi thế rất lớn về vị trí , cơ sở cơ sở vật chất . Công trình nhà phố River Park còn mang đến sự đảm bảo vững chắc về chất lượng công trình có giá trị phải chăng nhất cho người mua trong khoảng nhà thầu Hòa Bình. Click http://bit.ly/2qmdozv để biết thêm chi tiết về Công trình River Park

Căn hộ Jamila là Công trình có vị trí đắc địa giúp dễ dàng vận động tới đến các vùng tiện ích lân cận: Đại học Fullbright, Bệnh viện, khu kỹ thuật cao Saigon Samsung, TTTM, siêu thị, v.v… Cho cuộc sống tiện thể nghi bậc nhất. Tìm hiểu thêm thông báo về Jamila Khang điền

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xem xét về phương diện dòng tiền, chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 40% doanh thu, lợi tức tối thiểu 9%/năm trong chín năm cùng với đó là chính sách kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chính sách chia sẻ lợi nhuận của công trình vô cùng cạnh tranh so với các công trình khác. Ngoài ra, chương trình chia sẻ lợi tức theo doanh thu sẽ tối ưu hơn chia lợi nhuận, sẽ giảm bớt rủi ro tính chất minh bạch của chủ đầu tư bởi trong tiến trình kinh doanh, hoạt động, chủ đầu tư có khả năng kê thêm những khoản phí và quý khách đương nhiên phải chịu thêm.

Xét về tính thanh khoản, những chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể hoàn toàn an tâm bởi vì dự án có chủ đầu tư đáng tin cậy, không phải lo ngại về trục trặc pháp lý; dự án có công ty quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều hành khách sạn hiệu quả nhất toàn cầu hiện nay và cũng là tổ chức điều phối hữu hiệu nhất ở các dự án Condotel trên thị trường nước ta giai đoạn hiện thời; số căn hộ đặc biệt ít của dự án sẽ gia tăng thêm sự thu hút với khách du lịch và nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng quen thuộc của đơn vị Intercontinental Hotels Group gồm những doanh nhân, thương gia thành công, người nổi tiếng từ nhiều quốc gia trên toàn cầu.

Xem xét về tiềm lực tăng giá thì nguồn cung giới hạn và chu kỳ tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai nguyên do quan trọng nhất xác định khả năng tăng giá thành của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường ở thời điểm hiện nay. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – một con số khá bé trong khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều khả năng tiến triển, xu hướng tăng thêm khá lớn trong dài hạn.

Những phân tích kỹ càng về ba tiêu chí trọng tâm trên đã phản ánh việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 cơ hội lớn, ổn định và lâu dài, đảm bảo cực kỳ tốt cho tương lai của bạn. Do đó, nên nắm lấy cơ hội hiếm có này để có 1 Condotel sang trọng hàng đầu ở Phú Quốc và hưởng nhiều lợi ích rất lớn mà nó sẽ mang lại khi đã hoàn thành và đi vô hoạt động. Chọn lựa đầu tư dài lâu cho Condotel Intercontinental Phú Quốc là phương pháp phù hợp nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0