Condotel Intercontinental Phú Quốc và sự đầu tư chuyên nghiệp nhất

Condotel Intercontinental Phú Quốc và sự đầu tư chuyên nghiệp nhất

Thị trường nguyên liệu 2016: Giai đoạn ảm đạm nhất đã qua?
Doanh nghiệp Nhật Bản tin tưởng kinh tế tăng trưởng năm 2016
Canada coi Trung Quốc và Ấn Độ là các thị trường ưu tiên

Sự đẳng cấp, sang trọng và chuyên nghiệp thường sẽ là ưu thế khá lớn cho những khu Intercontinental Phú Quốc nghỉ dưỡng bởi vì bất kỳ khách du lịch nào tìm tới resort thì họ cũng đều hy vọng được hưởng thụ các dịch vụ tuyệt vời, được nghỉ ngơi, thư thái và hưởng thụ những giây phút hấp dẫn nhất http://bit.ly/2q5w7nu Chính vì vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng cực kỳ chú trọng đến sự cao cấp này khi nó hướng tới mục tiêu chất lượng căn hộ, villa, tiện ích nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn mực thế giới 5 sao. Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về chất lượng của dự án này.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng.Click here từ trên cao nhìn xuống  tựa như một lá phổi xanh  khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức. vạn phúc với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt cảu Vạn Phúc Riverside

phoi-canh-condotel-intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong những dự án nằm trong khu phức hợp năm sao Marina Phú Quốc của chủ đầu tư BIM Group, dự án này nhận được rất nhiều sự chú ý vì vị thế đẹp và các ưu điểm đặc biệt hot, có thể đem lại các khả năng lợi nhuận lớn nhưng lại rất hiếm về sản phẩm của dự án. Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn hộ, vì thế rất hiếm và được giới đầu tư xôn xao. Tất cả các căn Condotel đều được cấu trúc và xây dựng với chất lượng cao, xét duyệt chặt chẽ nhất theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là 1 trong số các yếu tố riêng biệt mà hiếm 1 dự án nào tại Việt Nam làm được.

Với những ưu thế và tiến trình kiểm duyệt chất lượng, dịch vụ kỹ lưỡng của mình, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng bảo đảm cho quý khách hàng các hy vọng đặc biệt tuyệt đỉnh và được các chuyên gia cũng đánh giá rất cao như: Kỳ vọng sinh lợi nhuận khi lượng khách du lịch quốc tế chọn lựa Phú Quốc làm điểm đến nghỉ ngơi ngày một tăng; đáp ứng mong muốn tận hưởng nghỉ dưỡng sang trọng, thể hiện đẳng cấp ngày một gia tăng của đại bộ phận cư dân không chỉ trong và ngoài nước.

Có vị thế tuyệt đẹp ngay sát bên bãi biển Bãi Trường, các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% tầm nhìn hướng biển, đây sẽ là ưu thế rất lớn của dự án này bởi du khách đến đây sẽ hưởng thụ được toàn bộ phong cảnh và không khí của biển xanh cát trắng, những điều nên thơ, hữu tình và xinh đẹp nhất. So với những dự án rất khủng đã từng xuất hiện tại Phú Quốc thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị trí đẹp nhất lại được hưởng những lợi thế từ tiện nghi năm sao thế giới từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì vậy đây mới chính là dự án khiến những nhà đầu tư mong chờ và có sức hút lớn nhất hiện tại.

Dự án này có được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia trong ngành, hứa hẹn về mức lợi tức lớn cũng như giá trị to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chuyên nghiệp sẽ tạo nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc chắn khách hàng sẽ chọn Condotel Intercontinental Phú Quốc cho các lần ghé thăm Phú Quốc kế tiếp khi họ được hưởng đẳng cấp dịch vụ làm họ hài lòng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0