Condotel 89 Trần Phú – Mở ra kênh đầu tư hiệu quả

Condotel 89 Trần Phú – Mở ra kênh đầu tư hiệu quả

Nguyễn Lương Bằng Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân tầm nhìn tối đa khu đất vàng
M One Nam Sài Gòn
​Năm 2016, TP.HCM sẽ di dời 2.000 căn nhà trên và ven kênh, rạch

4 lý do dưới đây chính là lời giải thích xác đáng nhất cho việc Condotel 89 Trần Phú trở thành hiện tượng đầu tư mới trong quý II/2017.

Lợi nhuận luôn đảm bảo từ Condotel 89 Trần Phú

Ngay từ khi giới thiệu, các nhà đầu tư đã đánh giá được chính xác khả năng sinh lời từ Condotel 89 Trần Phú. Nguyên nhân là bởi lượng khách du lịch đến Nha Trang trong những năm qua không ngừng tăng cao.

Condotel 89 Trần Phú

Phối cảnh Condotel 89 Trần Phú

Chỉ tính riêng quý I/2017, Nha Trang đón hơn 1,2tr lượt khách – tăng 26,5 so với cùng kỳ năm trước và con số này sẽ còn tiếp tục bùng nổ ở giai đoạn kế tiếp. Đây chính là yếu tố tiên quyết bảo đảm doanh thu cho các nhà đầu tư lựa chọn 89 Trần Phú.

Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn tại 89 Trần Phú

Condotel Dragon Fairy hiện là một trong số ít ỏi các dự án cho phép nhà đầu tư có quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn. Hiện nay, hầu hết các dự án đều chỉ cho phép sở hữu dưới dạng cho thuê từ 50 – 70 năm và kéo theo đó là hàng loạt các rắc rối về pháp lý có thể phát sinh sau thời gian.

Sổ đỏ vĩnh viễn sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm bỏ vốn, không cần lo lắng việc thay đổi cơ chế, chính sách trong tương lai sẽ làm mất đi tài sản đầu tư ban đầu.

Ra mắt ở thời điểm vàng

2017 được đánh giá là năm bùng nổ của Condotel Nha Trang. Ở thời điểm này, thị trường vẫn đang trong “cơn khát” các dự án căn hộ nghỉ dưỡng có quy mô nhỏ, giá thành hợp lý. Có thể khẳng định rằng, 89 Trần Phú xuất hiện ở thời điểm này là vô cùng chính xác. Bằng chứng là ngay sau khi mới ra mắt, dự án đã hấp dẫn không ít các nhà đầu tư quyết định đặt chỗ căn hộ.

Giá bán cực kỳ cạnh tranh

Giá gốc được chủ đầu tư công bố ở 89 Trần Phú là 32 – 39tr/m2. Đây là giá bán quá cạnh tranh so với sàn thị trường 50 – 70tr/m2 của Nha Trang hiện nay. Đầu vào thấp sẽ giúp các nhà đầu tư không phải chi quá nhiều vốn và phù hợp với phần đông nhà đầu tư bậc trung của thị trường hiện nay. Đi kèm với đó là cam kết chia lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn giúp nhà đầu tư nhanh chóng lấy lại vốn ban đầu, gia tăng tỷ suất an toàn trong đầu tư vào dự án.

Condotel 89 Trần Phú

minh họa

Đầu tư Condotel 89 Trần Phú chắc chắn sẽ giúp quý khách có thêm một khoản doanh thu đáng kể mà không cần trực tiếp bận tâm tới việc kinh doanh. Do vậy, để có thể nhanh chóng chọn được 1 căn hộ chất lượng, quý khách hãy lưu lại thông tin cá nhân theo mẫu dưới đây để các chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ quý khách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa đang hé lộ thông tin vị trí dự án có thể nằm ở 2 xã tại Đông Anh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0