Có nên tin tưởng vào chủ đầu tư Keppel Land hay không?

Có nên tin tưởng vào chủ đầu tư Keppel Land hay không?

Những kỳ vọng của khách hàng vào căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus quận 2
Thị trường chứng khoán toàn cầu kết thúc năm 2015 trong ảm đạm
Chủ đầu tư Sunwah Pearl đã có tiến trình ở nước ta ra sao?

Keppel Land là một cái tên “hot” trên thị trường bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư này đã sở hữu cho mình được nhiều các sản phẩm nổi tiếng và có tiếng vang lớn trên thị trường.

Hôm nay, SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin cần thiết để có thể có được thêm nhiều lý do đặt niềm tin vào Keppel, cũng như chúng tôi sẽ chia sẻ một số căn hộ Keppel Land nổi bật vào thời điểm hiện tại.

keppel land

Có nên tin tưởng vào chủ đầu tư Keppel Land hay không?

Keppel Land Vietnam được khách hàng đánh giá là luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm theo đúng như kế hoạch ban đầu, hơn những thế còn vượt ngoài những sự mong đợi.

Keppel luôn tập trung tỉ mỉ cho các thiết kế cũng như các tiện ích trang bị để có thể mang đến cho khách hàng. Những sản phẩm của Keppel Land Singapore đều có được những thiết kế cực kỳ độc đáo, tạo điểm nhấn và đem lại những không gian tươi mới cho khách hàng.

Các chung cư Keppel Land đều được thiết kế tỉ mỉ để có thể mở rộng được tầm nhìn và không gian sống cho khách hàng, đồng thời có thể đón nhận được ánh sáng mặt trời và gió trời thiên nhiên, mang lại một cuộc sống cực kỳ thoáng mát.

Đa số các dự án Keppel Land đều được thiết kế với ban công riêng, để mang đến cho khách hàng một không gian thư giãn cực kỳ thoải mái, khách hàng có thể ngắm nhìn sự rộng lớn của bầu trời cũng như thưởng thức được vẻ đẹp của Sài Gòn thơ mộng.

Nội thất các bất động sản cũng sẽ được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Thế giới, mang đến một cuộc sống với vẻ đẹp tinh tế và cực kỳ sang trọng.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Keppel Land được chia sẻ tại video dưới đây:

Những tiện ích mà tập đoàn Keppel Land mang đến cho khách hàng

Khi sống tại các căn hộ Keppel Land, khách hàng sẽ có thể sở hữu được nhiều các tiện ích từ đơn giản cho đến cao cấp nhất. Sống tại đó khách hàng sẽ có thể yên tâm có thể thỏa mãn được bất cứ nhu cầu nào của bản thân cũng như gia đình của bạn.

Một số tiện ích nổi bật mà chủ đầu tư Keppel Land đã mang đến cho khách hàng trong các sản phẩm bất động sản lớn như: Khu vui chơi giải trí nước theo nhiều phong cách tại Riviera Point, Các tiện ích theo phong cách Resort tại Estella,… để khách hàng có thể có được những trải nghiệm cực kỳ mới mẻ và mang lại những phút giây tuyệt vời nhất.

Tính pháp lý và những khuyến khích đầu tư mà tập đoàn Keppel mang đến cho khách hàng
Các căn hộ, chung cư, biệt thự Keppel Land đều được hoàn thiện tất cả về tính pháp lý, rõ ràng và minh bạch mang đến cho khách hàng một sự yên tâm tuyệt đối. Đồng thời chủ đầu từ Keppel Land luôn luôn bàn giao sổ hồng theo đúng thời hạn cam kết với khách hàng.

Khách hàng sẽ nhận được khá nhiều sự ưu đãi từ tập đoàn Keppel Land, chỉ cần bỏ ra 50% giá trị bất động sản vào thời điểm bàn giao hợp đồng, khách hàng sẽ có thể sở hữu được những căn hộ, biệt thự, chung cư Keppel Land một cách khá dễ dàng.

Bên cạnh đó, kết hợp cùng với những phương thức thanh toán và tiến độ thanh toán linh hoạt, khách hàng sẽ có thể dễ dàng đầu tư vào những bất động sản của chủ đầu tư Keppel.

Với những thông tin trên, SaleReal tin rằng Keppel Land là một chủ đầu tư tốt để khách hàng có thể đặt niềm tin.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0