Có nên mua chung cư Thủ Đức?

Có nên mua chung cư Thủ Đức?

Tư Vấn kinh doanh Spa chuyên nghiệp đẳng cấp
Bất động sản: Đằng sau cuộc vui là những nỗi lo
Tại sao nói BWR Sonasea Phú Quốc là cây rụng tiền?

Căn hộ Thủ Đức là sản phẩm đang được rất nhiều các nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm trong thời gian này. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều các câu hỏi như có nên mua chung cu Thu Duc hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về căn hộ giá rẻ. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

lavita garden

Có nên mua chung cư Thủ Đức?

Hầu hết chung cư Thủ Đức đều hội tụ các ưu điểm về hạ tầng giao thông thuận lợi với sự kết hợp của các tuyến giao thông trọng điểm ở thành phố đi xa lộ Hà Nội, quốc lộ 1A, đường 13, đại lộ Phạm Văn Đồng ,.. Chính vì vậy từ dự án Thủ Đức, các quý khách hàng căn hộ giá rẻ Thủ Đức cần tới khu vực trung tâm thành phố tới khu vực Bình Dương cách thuận tiện.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Thủ Đức tại video dưới đây:

So với các căn hộ tại Quận 2, Quận 1,..giá bán của các căn hộ cao cấp Thủ Đức thuộc có giá từ 17 cho đến 45 triệu/ mét vuông. Mức giá bán căn hộ Thủ Đức được đánh giá là khá tốt so với khu vực khác.

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất là từ 25 tới 33 triệu trên một mét vuông, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cũng như chủ đầu tư của các nơi bán chung cư Thủ Đức

Không chỉ kết nối giao thông thuận tiện hay giá bán tốt mà chủ đầu tư của căn hộ Thủ Đức cũng thu hút rất nhiều mối quan tâm của quý khách hàng. Các nơi mua căn hộ Thủ Đức hội tụ rất nhiều các chủ đầu tư lớn trong đó phải kể đến Nam Long – Hưng Thịnh – Đất Xanh Group – Thủ Đức House, đều là những đơn vị đầu tư rất tốt và có được những sản phẩm mang tầm cỡ trên thị trường trong thời điểm hiện tại.

Tiện ích của các căn hộ Thủ Đức

Tiện ích dự án căn hộ Thủ Đức đầy đủ các tiện ích về ngoại khu, nội khu giúp cho các quý cư dân ở đây có được sự thuận lợi hơn. Có thể nói vài năm trước đây, các chung cư cao cấp Thủ Đức đều khá sơ sài, không có gì. Tuy nhiên, trong thời gian vừa rồi, Thủ Đức đã đón nhận rất nhiều các dự án diện tích cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Tiềm năng của dự án Thủ Đức trong tương lai

Hiện nay, nhu cầu mua dự án chung cư Thủ Đức rất lớn. Từ đó nhờ vào sự kết nối giao thông thuận tiện, quỹ đất tại Thủ Đức đang dần bị thu hẹp. Các tuyến đường như đường xa lộ Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng, quốc lộ 1A sắp tới đang rất được quan tâm. Tuyến Metro số 1 dự kiến sẽ đi vào hoạt động sớm và thúc đẩy sự phát triển của khu Đông Sài Gòn và căn hộ Thủ Đức trong thời gian sắp tới.

ha tang thu duc

Ngoài ra chúng ta cần phải kể tới quốc lộ đi quốc lộ 13, nút giao thông Suối Tiên 2, đường vành đai 2,.. Tất cả đều hứa hẹn sự thuận lợi cho các cư dân tại khu vực danh sách chung cư Thủ Đức.

Tất cả các thông tin về dự án, tình trạng bán chung cư Thủ Đức các bạn có thể liên hệ với đội ngũ sale là biết thêm chi tiết

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0