Cơ sở nào để căn hộ One Verandah đem đến tỉ xuất lợi nhuận đến 30%?

Cơ sở nào để căn hộ One Verandah đem đến tỉ xuất lợi nhuận đến 30%?

Bạn đã thiết kế nội thất nhà hàng thức ăn nhanh mini
Sunwah Pearl và Saigon Pearl có điểm khác và giống nhau như thế nào?
Iran lo ngại Saudi Arabia có thể đe dọa các dự án xuất khẩu khí đốt

Căn hộ One Verandah theo các chuyên gia phân tích thì đây là cơ hội đầu tư tốt dự án MapleTree đối với các nhà đầu tư. Có thể đem đến tỉ suất lợi nhuận lên đến 30%,

Vậy cơ sở nào chúng tôi có thể đưa ra nhận định về căn hộ MapleTree như vậy? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/one-verandah/

Hình ảnh phối cảnh căn hộ MapleTree Quận 2

quy mo du an one verandah

Cơ sở nào để căn hộ One Verandah đem đến tỉ xuất lợi nhuận đến 30%?

1) Giá bán các căn hộ xung quanh dự án One Verandah

Các dự án như Block Hawaii và Bora Bora của Đảo Kim Cương, Cruz của Feliz En Vista có mức giá bán thứ cấp tăng 35% so với thời điểm mở bán trong năm 2016.

Mốc thời điểm năm 2016 khu vực Thạnh Mỹ Lợi không có quá nhiều yếu tố để chờ đợi tăng giá mạnh như thời điểm hiện nay.

Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết về giá bán các căn hộ cao cấp Quận 2 được chia sẻ chi tiết tại đây : Salereal , các sản phẩm căn hộ chung cư Quận 2 được giới thiệu đều là sản phẩm của các chủ đầu tư lớn giá bán tốt và phương thức thanh toán linh hoạt.

2) So sánh giá bán căn hộ One Verandah so với thị trường

Giá bán dự kiến của căn hộ One Verandah 46-55tr/m2, so sánh với giá bán các căn hộ Quận 2 khác liền kề ta có thể thấy rõ được điều đó:

  • So với giá bán của căn hộ Đảo Kim Cương, Feliz En Vista và Waterina Suites thì giá bán của căn hộ One Verandah có giá rẻ hơn 8-25tr/m2;
  • So với giá bán căn hộ Vista Verde của Capitaland, Victoria Village của Novaland thì One Verandah cao hơn 3-5tr/m2.

Như vậy, có thể thấy, mức giá bán của One Verandah không phải quá cao hay quá thấp so với những dự án khác.

3) Thương hiệu chủ đầu tư MapleTree

MapleTree tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á trụ sở tại Singapore điểm ấn tượng trong nhiều sản phẩm của đơn vị này là thiết kế hệ thống dịch vụ tiện ích và thường có sự tăng giá tốt sau khi bàn giao và khách hàng về ở.

Chia sẻ của Blog canhoquan2.today thông tin đầy đủ tập đoàn MapleTree : canhoquan2.today.

Video giới thiệu công ty MapleTree của blog canhquan2.today

3) Các phương án đầu tư đem đến tỉ suất lợi nhuận cao

Với tiến độ thanh toán cực kì hấp dẫn chỉ thanh toán 50% nhận nhà (dự kiến vào quý I/2020) chúng tôi kì vọng đầu tư vào căn hộ One Verandah Quận 2 có thể đem đến tỉ suất lợi nhuận cao trên 30%.

Thời điểm chốt lời được xem là thời điểm tốt nhất là khi nhận bàn giao nhà lúc đó chỉ mới thanh toán 50% giá trị căn hộ.

4) Yếu tố để chờ tăng giá mạnh

Theo như chúng tôi đã đề cập ở trên giá trị các căn hộ trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi từ đầu tư từ  năm 2016 đến nay đã tăng hơn 35%, đây là tín hiệu đáng mức cho dự án căn hộ One Verandah.

Yếu tố chờ tăng giá của thị trường bất động sản khu vực Quận 2 là quá rõ ràng khi cơ sở hạ tầng ở đây được hoàn thiện.

Theo chúng tôi nhận đinh rằng trong 2 năm đến khi cầu qua Đảo Kim Cương khánh thành thì giá bất động sản sẽ tăng hơn 30% so với thời điểm hiện tại.

5) Cân nhắc phương án đầu tư cho thuê

Ngoài phương án đầu tư mua đi bán lại thì phương án đầu tư cho thuê cũng được đánh giá là khá tốt và được kì vọng tỉ suất lợi nhuân rơi vào: 6-8%/năm. Dự án One Verandah luôn thu hút một lượng khách hạng sang, khách nước ngoài sinh sống làm việc tại Việt Nam: Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan…

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ những cơ sở để căn hộ One Verandah đem đến tỉ suất lợi nhuận đến 30%. Hi vọng, bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0