Chủ nhân tương lai cần gì ở căn hộ Centana

Chủ nhân tương lai cần gì ở căn hộ Centana

Khu dự án Hoàng Gia New Melbourne Nguyễn Văn Cừ – vị trí vàng của trung tâm
Kinh tế Cuba có thể tăng trưởng chậm lại trong năm 2016
Khu căn hộ Stown đầy đủ tiện ích nơi lý tưởng

Can ho Centana không chỉ đơn thuần tìm một chỗ ở, mà là tìm một căn hộ với thiết kế hoàn hảo, hiện đại trong một không gian khép kín mà vẫn tràn ngập nhựa sống thiên nhiên. Dưới sự tư vấn thiết kế của công ty thiết kế nổi tiếng Hàn Quốc, nhà đầu tư Điên Phước Thành tạo nên dự án can ho Centana quan 2 mang vẻ đẹp hoàn hảo từng chi tiết bên trong cho đến sự hòa hợp bên ngoài với thiên nhiên.

Bạn đang muốn tìm một nơi an cư lí tưởng như tại căn hộ Centana thì bạn hãy tham khảo thêm 2 dự án Flora Fuji quan 9 với Melosa Garden. Đây là 2 dự án mới nằm trung tâm quận 9 có môi trường sống gần gữi thiên nhiên. Dự án Flora FujiMelosa Garden đang là 2 dự án được khách hàng tầm trung quan tâm nhất quận 9.

Vị trí căn hộ Centana

Những chủ nhân khó tính khi tìm kiếm tổ ấm cho gia đình mình đều có nhu cầu khắc khe về không gian sống. Không gian sống xanh thật sự phải trong lành. Centana Thủ Thiêm đã hoàn toàn thỏa mãn được nhu cầu này của khách hàng khó tính khi toàn bộ không gian chung của dự án được thanh lọc bởi hệ thống công viên thiết kế theo phong cách Safari rộng 5000m2. Mỗi sáng thức dậy, cư dân Centana tản bộ trong công viên hít thở không khí trong lành, làm sảng khoái tinh thần cho ngày làm việc hiểu quả. Hay con trẻ nô đùa, vui chơi dưới những tán cây giúp các em hiểu và yêu quý thiên nhiên hơn ….

phoi canh can ho centana
Các chủ nhân tương lai của Centana Thủ Thiêm thực sự bị cuốn hút không chỉ bởi quy hoạch bài bản, nhấn mạnh vào không gian xanh và cảnh quan nội bộ khu đô thị mà còn nhờ hệ thống tiện ích nội-ngoại khu hoàn thiện và vượt trội của dự án. Tiện ích nội khu với 6 tầng gồm: Khu dịch vụ nghỉ dưỡng, khu chăm sóc sức khỏe, khu dịch vụ giải trí, Khu shopping – Trung tâm thương mại .. đầy đủ và cao cấp. phục vụ mọi nhu cầu của người dân. Tiện ích ngoại khu từ hế thống giao dục, mua sắm thương mại, chăm sóc sức khỏe trong bán kính 5km chất lượng phục vụ từ trung bình đến cao cấp, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân Centana Thủ Thiêm.

Nếu bạn đang quan tâm một trong các dự án căn hộ Centana, căn hộ Flora Fuji hay Melosa Garden thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0