Chủ đầu tư Sunwah Pearl đã có tiến trình ở nước ta ra sao?

Ukraine “chê” giá khí đốt của Nga đắt hơn Liên minh châu Âu
Chuối tiêu hồng Khoái Châu được công nhận nhãn hiệu tập thể
Vì sao tìm công ty xưởng sản xuất nội thất cao cấp

Những tin tức về căn hộ Sunwah Pearl chắc hẳn mọi người đã biết rất nhiều, nhất là lúc các căn hộ bán căn hộ Sunwah Pearl được mở bán với giá khá phù hợp tuy nhiên người dân sẽ được tận hưởng các cơ sở vật chất sang trọng bậc nhất. Tuy thế về nhà đầu tư – 1 tập đoàn có vị trí quan trọng trong vấn đề tạo dựng nên sự thành công cho chung cư ban can ho Sunwah Pearl thì không phải ai cũng nắm đến. Có thể nói Sunwah Group là 1 nhà đầu tư cực kỳ đáng tin cậy tại nước ta với nhiều công trình trước đã thắng lợi và hứa hẹn còn sẽ mang tới nhiều lợi ích hơn nữa cho thị trường bất động sản của nước ta.

Công trình căn hộ Jamila mang hệ thống nhân tiện ích hoàn mỹ Read More, Cư dân sống tại căn hộ chung cư Jamila chuyển động tới đâu cũng đều rất thuận tiện

Park Riverside quận 9 là Khu compound khép kín, bảo vệ 24/24, với sông bao bọc xung quanh mang lại phong thủy cực tốt và cuộc sống trong lành. Lòng sông rộng 80m, độ dài bao bọc quanh dự án gần 1km. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về nhà phố Park Riverside

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Group là một trong các tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vô nước ta và được biết đến như là 1 chủ đầu tư bất động sản với các công trình thành công như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và tới đây là chung cư cao cấp Sunwah Pearl. Tuy nhiên, ít ai biết rằng dự án đầu tiên lúc đầu tư vô Việt Nam của tập đoàn Sunwah Group là vô lĩnh vực thuỷ sản và giờ đây đang phát triển thêm nhiều mặt kinh doanh từ sản xuất nước uống đóng chai đến xuất khẩu coffee Robusta với số lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lĩnh vực đầu tư hiện tại của Sunwah Group vô cùng đa dạng, bao gồm cả ngành giáo dục và đang quan tâm về đầu tư đồ ăn sạch.

Tập đoàn Sunwah tiến hành kinh doanh thủy sản ở Việt Nam từ năm 1970 với những nhà máy sản xuất tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau khi đất nước hoàn toàn thống nhất, Sunwah là công ty đầu tiên phát hành tín dụng thư nhằm mua nông sản và hải sản, bắt đầu mạng lưới giao dịch với chính phủ nước ta cho đến năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu thiết bị điện, phân bón, bột ngọt và vàng miếng vào nước ta, đồng thời xuất khẩu nông sản và hải sản. Năm 1989, Sunwah chính thức mở văn phòng đại diện ở Tp. Hồ Chí Minh. Cho đến nay, Sunwah tiếp tục tiến hành sản xuất và kinh doanh thủy hải sản, cà phê và các sản phẩm nông nghiệp ở nước ta.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên kết với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để xây dựng tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh nước ta – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện nay thuộc 100% vốn ngoại quốc. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – một thành viên Sunwah, liên kết với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam tiến hành dự án Sài Gòn Pearl – S 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện thời hoạt động đầu tư ở Việt Nam của tập đoàn Sunwah có quy mô lớn thứ hai chỉ sau thị trường Trung Hoa. Bốn trên sáu chi nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư ở đây. Có thể thấy với sự tiến triển lớn mạnh và chất lượng của mình Sunwah Group chắc rằng còn mang lại đa dạng dự án BDS vô cùng xuất sắc và bứt phá hơn nữa.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0