Căn hộ VinCity hướng đi mới của VinGroup

Căn hộ VinCity hướng đi mới của VinGroup

Cho thuê Tecco Central Home nhôm kính cao cấp đầy sáng tạo
Gạch bông lại có sự chênh lệch nhỏ về màu sắc
Tiến độ thanh toán của căn hộ Laimian City

Can ho VinCity cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống của cư dân cũng ngày càng tăng. Với mong muốn mang đến cuộc sống thoải mái cho khách hàng Tập đoàn Vingroup đã cho phát triển dự án VinCity – căn hộ chung cư “giá rẻ” nhằm tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng, tiện ích tại khu đô thị.

Tham khảo các dự án nhà của VinGroup:Tổng hợp dự án VinGroup được đánh giá cao nhất

Empire City được xây dựng với quy mô lớn, siêu sang, dự án được chủ đầu tư dự án Empire City chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh toà nhà mang tới cho cư dân ở đây một không gian thoáng mát.Chi tiết dự án:http://duanempirecity.net/

can ho chung cu vincity bds dai chung

Căn hộ VinCity hướng đi mới của VinGroup

Nếu Vinhomes cung cấp đến khách hàng tiêu chuẩn sống kết hợp giữa bất động sản với hệ thống nhà ở cao cấp thì VinCity hướng đến số đông người tiêu dùng với mức giá phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chẳng thua kém gì Vinhomes vốn là thương hiệu uy tín của chủ đầu tư này.

Dự án VinCity được thiết kế đẳng cấp, độc đáo, sang trọng theo mô hình khu đô thị khép kín. Với VinCity, chủ đầu tư cũng cam kết cung cấp đầy đủ hệ thống dịch vụ tiện ích thiết yếu cho cư dân như giáo dục, y tế, văn hóa, mua sắm,… Mật độ cây xanh công viên lớn, công trình nhà trẻ, mẫu giáo cũng được triển khai. Các dự án của VinCity dự kiến được xây ở các quận huyện ngoại ô các thành phố lớn nhằm hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung cư dân và giảm ùn tắc giao thông. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, dự án sẽ được phát triển tại quận 9 ở khu Green City và một phần Bình Chánh và Hóc Môn, Củ Chi.

Ngay lúc này bạn có thể tìm kiếm cơ hội với căn hộ VinCity quận 9:http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-quan-9/

Dự án căn hộ chung cư cao cấp VinCity thuộc tập đoàn VinGroup được xem là dự án chiến lược nhằm cung cấp các sản phẩm nhà ở phù hợp với những người dân có thu nhập trung bình hiện nay. Dự án còn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam ngày càng phát triển, hiện đại như các thành phố lớn khác trên thế giới. Việc gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Dự án sẽ đáp ứng những nhu cầu sống hiện đại nhất, giá tiền hết sức “rẻ” nhất tới quý khách hàng. Vậy tại sao chung ta không sở hữu ngay căn hộ tuyệt vời này?

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0