Căn hộ The Avila hoàn toàn an toàn và sân chơi rộng rãi cho trẻ em

Xây dựng quỹ nhà ở xã hội
Cập nhật thông tin Sunshine Venicia Thủ Thiêm tháng 5/2019
Citi Soho quận 2 điêm an cư có giá hấp dẫn cho cư dân trẻ

The avila tiện lợi kết nối nhanh lẹ với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực kế cạnh . nằm trong địa điểm tại đang được quy hoạch đồng bộ và tân tiến của TP. Hồ Chí Minh.

The Avila với khu nhà trung tầng và cao tầng được xây dựng tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với những căn hộ để ở. Đặc biệt khuôn viên bên trong The Avila Bình Thạnh là một vài hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi khả quan , đem đến một không gian môi trường xung quanh gần gũi cho dân cư tại đây.

 
can ho the avila 2

Đến với du an cocobay da nang, khách du lịch sẽ được “Sống hết mình” – bốn mùa tận hưởng một vài khoảnh khắc cuộc sống tươi trẻ, sôi động và một vài dịch vụ giải trí mang âm hưởng hiện đại tuyệt vời nhất.

 

Được cho là dự án có vị trí đẹp nhất, khi mua được căn hộ tại can ho the avila 2 khách mua có cơ hội được có được một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Điều này cho thấy đầu tư vào căn hộ The Avila có tiềm năng thương mại rất lớn, cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, theo giới mua bán trước khi mua nhà đầu tư cần chú tâm tới nhiều yếu tố .

Căn hộ The Avila mua được các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại, tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát ….quý bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các quan tâm thiết yếu tại đây.

Với qui hoạch mảng kính chạy dài bao suốt tất thảy mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại The Avila là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà mặt phố của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của chung cu the avila, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho các bạn theo qui định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không nên bàn giao đúng hạn theo hợp đồng bán .

Quý khách có chú ý thông tin căn hộ The Avila hãy liên lạc đến Phòng kinh doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0913756339 – gmail : batracnguyen@gmail.com

COMMENTS