Căn hộ Sky 9 chính thức mở bán với nhiều chương trình ưu đãi

Căn hộ Sky 9 chính thức mở bán với nhiều chương trình ưu đãi

Samsora Riverside Đất Xanh Premium thiết kế rất tinh tế ngay trung tâm không gian tiện nghi
3 lí do khách hàng nên chọn Park Riverside
Căn hộ D’Edge Thảo Điền cho thuê khu đẳng cấp hàng loạt tiện ích tốt

Can ho Sky 9 cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách hàng thời điểm hiện tại. Du an Sky 9 sắp chính thức mở bán với nhiều chương trình ưu đãi, phương thức thành toán vô cùng tốt cho khách hàng mua để ở cũng như đầu tư.

Căn hộ Sky 9 đang là dự án nổi bật được rất nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài ra khu vực đông Sài Gòn có một số dự án mới rất nổi bật như Can ho Centana, Can ho Flora Fuji. Không chỉ giá tốt căn hộ Centanacăn hộ Flora Fuji cũng có không gian sống xanh, yên bình.

Vị trí căn hộ Sky 9

Căn hộ Sky 9 nằm gần hệ thống trường học quốc tế cũng như công lập rất danh tiếng, tọa điều kiện phát triển tương lại cho con trẻ nhà bạn. Ngoài ra, dự án còn gần các bệnh viện lớn của khu đông Sài Gòn với chất lượng dịch vụ cao.

phoi canh can ho sky9

Với mong muốn tạo nên môi trường sống tiện nghi và an toàn cho khách hàng, chủ đầu tư đã xây dựng nên hệ thống tiện ích cao cấp, hệ thông an ninh bảo vệ 24/24, hệ thông Camera hiện đại nhiều lớp, khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng cũng như an toàn của bạn thân và gia đình.

Dự án mở bán vào 18/5 với giá dự kiến cực kỳ ưu đãi chỉ 900 triệu/căn. Đây là cơ hôi tuyệt vời để quý khách hàng sở hưu ngay cho mình một nơi an cư hoàn hảo với vị trí đắc địa nhất thành phố.

Với một khu dân cư đã có cơ sở hạ tầng với các tiện ích, dịch vụ có sẵn xung quanh dự án cho cuộc sống năng động hiện đại. Sky 9 quận 9 là lựa chon tối ưu đối với khách hàng có nhu cầu không gian sống yên tĩnh, tách biệt với cuộc sống đô thị.

Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh để biết thêm thông tin dự án Centana, Flora Fuji hay căn hộ Sky 9.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0