Căn hộ hạng sang cho thuê Tropic Garden hồ bơi thư giãn không gian thoáng

Tư vấn cải tạo văn phòng làm việc tiện nghi
Tiêu chuẩn thiết kế thi công nội thất văn phòng diện tích nhỏ thích hợp đầu tư
Lắp đặt thi công vệ sinh máy lạnh tận nhà

Căn hộ Quận 2 luôn là chọn lọc lý tưởng để định cư vì sự quy tụ đầy đủ các yếu tố từ hạ tầng, giao thông đến một số loại hình vui chơi, giải trí. Nếu bạn cũng đang tìm 1 chốn đi về giữa khu trung tâm thành phố thì tropic garden thao dien tầng vừa, sẽ đáp ứng mong muốn của bạn.

Tropic Garden

Nghiên cứu thêm tại GKG các dự án khác tập đoàn Novaland: https://gkg.com.vn/golden-mansion/

Căn hộ chung cư Tropic Garden cho thuê hồ bơi thư giãn

Là 1 công dân của Tp. Hồ Chí Minh, bạn có lúc nào mong muốn mình sẽ sở hữu 1 nơi ở để an cư, cùng hòa mình vào cuộc sống phồn hoa thành thị và được hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. Căn hộ hạng sang cho thuê Tropic Garden sẽ là 1 nơi đáng để bạn quan tâm bởi đây là 1 nơi sở hữu vị trí thuận lợi uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh, nơi hội tụ tinh hoa của sự đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách cũng như Căn hộ hạng sang cho thuê Tropic Garden được đầu tư bởi Tập Đoàn Novaland cùng với đơn vị hướng dẫn thiết kế… Đó là vài yếu tố trong số rất nhiều những điểm tốt mà Căn hộ hạng sang cho thuê Tropic Garden hơn hẳn so với các dự án khác. Hệ thống giao thông của dự án lý tưởng với việc nằm ngay mặt đường 66. Từ tropic garden thao dien thuận tiện đi lại tới trung tâm thành phố và cũng thuận tiện đi lại tới TTHC mới của thành phố khu vực Quận 2. trung tâm quận 2 liền kề khu đô thị thủ thiêm, khu liên hợp thể thao quốc gia rạch chiếc.

Căn hộ hạng sang cho thuê Tropic Garden là dự án phuc vụ cho phân khúc tầm trung nhưng lại hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp, CĐT Tập Đoàn Novaland rất chú trọng đến việc xây dựng hệ thống tiện ích cho khu căn hộ hạng sang, nhằm mang tới cho quý khách chất lượng tốt nhất và tiện nghi nhất, giúp quý khách tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại, sang trọng, tinh tế nhưng không thua kém phần yên tĩnh, thanh bình và đầy đủ cho quý khách lúc mua nhà tại đây. Công viên cây xanh chính là nơi lý do hòa không khí cho cả công trình. Với cây cối xanh tốt, thác phun nước và hệ thống đèn chiếc sáng, công viên cây xanh được xem như là điểm nhấn của Căn hộ hạng sang cho thuê Tropic Garden. Sau 1 ngày làm việc bận rộn và căng thẳng, trở về Căn hộ hạng sang cho thuê Tropic Garden, bạn sẽ được đắm mình trong cảnh quan thiên nhiên tươi mát – thứ mà bạn quá khó có thể tìm trông thấy ở Tp. Hồ Chí Minh ồn ào và tấp nập.

Căn hộ cao cấp cho thuê Tropic Garden không gian thoáng

Căn hộ hạng sang cho thuê Tropic Garden là khu căn hộ hạng sang có quy mô lớn nhất Quận 2 hiện tại, chắc chắn nhiều dịch vụ tiện ích tốt nhất, tân tiến nhất tại Quận 2 và có thể sánh tầm cùng với khu vực Châu Á. Khu khu Căn hộ hạng sang cho thuê Tropic Garden có thiết kế độc đáo cho hướng view 360 độ, được thiết kế mới theo phong cách Châu Âu và theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Căn hộ hạng sang cho thuê Tropic Garden bao gồm 5 tòa, 27 tầng đáp ứng ra thị trường hơn 1,008 căn hộ và dự định sẽ hoàn tất trong năm 2019. Mỗi Căn hộ hạng sang cho thuê Tropic Garden đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn khắc khe này chắc chắn cho việc tiết kiệm năng lượng, giảm hết mức khí thải Carbonic, hiệu quả thoát nước nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống sinh hoạt cho dân cư. Đây được cho là chung cư thân thiện với môi trường – nâng cao sức khỏe rất đáng để sống và đầu tư trong năm 2019.

Nghiên cứu thêm tại GKG: shophouse quan 2

Chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland hướng tới là 1 Căn hộ hạng sang cho thuê Tropic Garden có diện tích nhỏ dao động 600 $/tháng và căn hộ bao gồm 2 phòng ngủ có tổng giá trị nằm tại mức 850 $/tháng cho 1 chung cư. Mới chỉ tung hàng thị trường thôi, thế nhưng sức hút của nó đã lan rộng ra 1 tầng lớp quý khách nhanh chóng. Khách hàng đang tìm hiểu nên liên hệ ngay để chọn được vị trí thuận lợi nhất. Hình thức chi trả đơn giản, quý khách có thể thanh toàn thành 1 lần hoặc cũng có thể chi trả theo tiến độ công trình được hình thành. Đây là 1 thế mạnh rất thuận lợi, tạo điều kiện linh động nhất cho khách hàng. Vừa có thời gian dự định mà lại thấy tin tưởng hơn. Khi có vấn đề trục trặc chúng ta cũng sẽ thuận tiện giải quyết hơn.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: M-one.edu.vn

COMMENTS