Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden hòa mình cùng nhịp điệu thiên nhiên

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden hòa mình cùng nhịp điệu thiên nhiên

Bất chấp căng thẳng ở Trung Đông, giá dầu tiếp tục đi xuống
Khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ mang lại ích lợi gì cho quý khách
Sống sang – sống xanh với khu chung cư Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden cùng với vấn đề đô thị hóa và các hệ lụy về môi trường sống ô nhiễm, nhiều khu đô thị kiểu mẫu bao trùm những mảng xanh nhưng lại quy hoạch xa trung tâm thành phố để tránh khói bụi ồn ào. Dự án Hà Đô Centrosa Garden lại là một dự án khác biệt, nằm ngay trung tâm thành phố những vẫn đảm bảo cho bạn và gia đình một cuộc sống yên bình và không gian sống trong lành, hòa mình cùng nhịp điệu của thiên nhiên.

Không chỉ trung tâm thành phố mới có những dự án đáng để sống. Khu vực ngoại thành, đặc biệt là quận 9 có nhiều dự án an cư tốt như Park Riverside, Flora Fuji. Với thiết kế xanh hài hòa với thiên nhiên, dự án Park RiversideDự án Flora Fuji thật sự là nơi bạn nên sống.

phoi canh du an centrosa garden

Vị trí căn hộ Hà Đô Centrosa Garden

Hà Đô Centrosa Garden nhắm đến đối tượng khách hàng thượng lưu nên chủ đầu tư cùng các đơn vị thi công, thiết kế từ Pháp và Singapore chú trọng thiết kế không gian theo tiêu chuẩn quốc tế sang trọng, hiện đại, đẳng cấp để phù hợp với phong cách sống thương lưu, khác biệt. Đồng thời mạnh dạn thiết kế không gian bên trong và bên ngoài thật hài hòa, xen kẽ các mảng xanh tươi mát, tối ưu hóa công năng sử dụng các sinh hoạt chung và riêng, vừa đảm bảo sự riêng tư mà vẫn mang tinh thần gắn kết gia đình yêu thương.

Sự thành công của một dự án bao gồm rất nhiều yếu tố và trong đó vị trí luôn là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất. Hà Đô Centrosa Garden tọa lạc ngay trung tâm quận 10, khu vực trung tâm kinh tế và dan cư sôi động, sàm uất bậc nhất thành phố với hạ tầng xã hội và giao thông đã được đồng bộ và hoàn thiện, cùng với sự kết nối khu vực thuân lợi và bao quanh là chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp hiện hữu trong khu vưc.

So với các dự án trong phân khúc cao cấp cùng khu vực thì Hà Đô Centrosa Garden có có giá hấp dẫn và chính sách thanh toán linh động, với giá từ 42-48tr/m2, đặc biệt với phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng, khách hàng chỉ cần trả 30% giá trị sẽ sở hữu ngay căn nhà phần còn lại được ngân hàng MB hỗ trợ 70% với lãi suất ưu đãi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0