Căn hộ Empire City Thủ Thiêm có nên đầu tư hay không?

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm có nên đầu tư hay không?

Nhu cầu mua ống đúc inox 304 316 310S 312
Trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu cuộc số của cư dân tại Chung cư cao cấp SaiGon Metro Mall
Park Riverside yếu tố làm nên sự đặc biệt

Can ho Empire City  nằm trong khu quy hoạch tổng thể của khu đô thị Thủ Thiêm. Empire City Thủ Thiêm nơi sẽ là trung tâm hành chính mới của Sài Gòn, Tiếp giáp với bờ sông Sài Gòn.

Thủ Thiêm Garden Quận 9 bạn sẽ có một cảm giác dễ chịu nhất và an tâm nhất khi tận hưởng cuộc sống của nơi đây, nơi quy hoạch đã mang lại sau một ngày mệt mỏi làm việc. Thu Thiem Garden quan 9 không chỉ an cư mà còn nghỉ dưỡng.

Thông tin mới nhất về dự án Diamond Island bạn có thể quan tâm: http://daokimcuong.today/

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Từ năm 2008 khi cầu Thủ Thiêm và năm 2011 hầm Thủ Thiêm được thông xe, thì tình hình khu vực quận 2 nói riêng và cả bán đảo Thủ Thiêm đang được phát triển lên. Cho đến 2015 khu đô thị Thủ Thiêm bắt đầu hình thành những bước đầu tiên với đô thị Sala Đại Quang Minh và hiện nay chủ đầu tư cũng đã bắt đầu bàn giao nhà.
Cho đến hiện nay một đế chế mới mang tên Empire City cũng đang được hình thành cạnh Sala, một khu đô thị hoàn chỉnh với tòa tháp cao đến 86 tầng được xây dựng, nơi sẽ trở thành khu phức hợp đẳng cấp trong tương lai.

Đánh giá về hạ tầng giao thông hiện tại : Hiện tại đô thị Thủ Thiêm đang tiến hành thi công các con đường như trục Bắc Nam, đường Vòng Cung, các cầu Thủ Thiêm 2,3,4…kết nối quận 4, quận 7 và đặc biệt là cầu đi bộ bắt qua sông Sài Gòn vào ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ, dự kiến đến 2017 và 2018 sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Căn hộ Empire City kết hợp quy hoạch dự án Thủ Thiêm, xây dựng những tiện ích mang tầm khu vực có thể kể đến như công viên hồ trung tâm, Cung thiếu nhi và quảng trường, Công viên ven sông hay còn gọi là Công viên Vầng Trăng kèm Trung tâm triển lãm quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh và Dự án khu lâm viên sinh thái quy mô lớn.

Cư dân tại căn hộ Empire City Thủ Thiêm sẽ không chỉ được sử dụng những dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu tại đây mà còn có môi trường sống hiện đại lý tưởng bậc nhất khu vực.

Empire City có nhiều tiện ích thõa mãn đầy đủ những nhu cầu từ cơ bản đến phức tạp nhất của cư dân tương lai. Vì thế, các cư dân tương lai hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho những người yêu thương nhất và cả bản thân mình nữa! Cuộc sống tươi đẹp hơn vì có Empire City.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0