Căn hộ D’Edge Thảo Điền cho thuê khu đẳng cấp hàng loạt tiện ích tốt

Water Bay những tiện ích có đáp ứng cư dân?
EVN hoàn thành thoái, giảm vốn khỏi bất động sản, chứng khoán
Khu căn hộ Stown đầy đủ tiện ích nơi lý tưởng

Khu bán can ho d Edge Thảo Điền toạ lạc Nguyễn Văn Hưởng khu VIP khu vực quận 2 khu đông Sài Gòn được phát triển bởi công ty liên doanh CapitaLand & SpCo tiêu chuẩn ngập tràn sắc xanh tự nhiên. D’Edge Thảo Điền quận 2 tiêu chuẩn một dự án căn hộ cao cấp thư giãn tuyệt vời cho quý cư dân. Hãy đến đánh giá các ưu điểm chỉ của dự án d’Edge Thảo Điền.

Quang cảnh xung quanh du an edge Thảo Điền được bày trí đẹp mắt, thân thiện với các bồn cây, hồ nước tiểu cảnh và lối đi yên tĩnh, ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Căn hộ d’Edge Thảo Điền thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.

Căn hộ D Edge thảo điền

Tìm hiểu thêm can ho 2 phong ngu d edge

Từ căn hộ d’Edge Thảo Điền, ta có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm thành phố bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

Các nhà thiết kế Dự án d’Edge Thảo Điền đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại căn hộ d’Edge Thảo Điền. Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát.

Chủ đầu tư Căn hộ d’Edge Thảo Điền thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Xem thêm chu dau tu can ho d edge 

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0